Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thắc mắc cần mọi người giúp đỡ.

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi kenitsmebmtt, 4/4/17.

Lượt xem: 1,934

 1. kenitsmebmtt Thành viên cấp 1

  Mình muốn làm mấy cái ảnh nền tạp chí như thế này nhưng không biết phải làm sao hết. Mình biết mỗi đổi Channels sang Magenta với Black xong chịu thua. Ai biết giúp mình với. Nền mờ để hiển thị chữ ở trên. Cảm ơn
  [​IMG]

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. Photoshop B

  Photoshop B Banned

 3. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @kenitsmebmtt : Nếu bạn làm cho Tạp Chí, thì 50K mobifone, mình sẽ chỉ bạn làm ngon luôn, bạn có thể xem topic dưới này, mình xung phong đi trước, hướng dẫn làm cho chủ thớt đúng tiêu chuẩn, ngon lành luôn, chỉ có 50K, là muốn học cái gì, cũng có 1 người xung phong, chỉ dẫn cho bạn làm liền ! :D

  Vì người ta cần làm màu trắng, nên mình phải chuyển qua màu trắng theo yêu cầu đó, bạn thì cần màu hồng, từ hồng đậm đến hồng nhạt, thì mình sẽ chỉ bạn chuyển thành màu hồng, đúng tiêu chuẩn ISO 9001, màu gì, mình cũng làm dc hết, nếu muốn merge thì mình chỉ bạn merge nền trắng, hoa màu hồng, mình cũng hướng dẫn bạn làm dc luôn !

  http://forum.vietdesigner.net/threa...trang-de-in-tren-ao-thun.126090/#post-1141307

  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/4/17
  LuanNguyen123, hoagao, Colorintvietnam1 người khác thích bài viết này.
 4. Colorintvietnam

  Colorintvietnam Mới đăng kí

  tranvan.muon mình thích cách nghĩ của bạn. Nếu các bạn cần nhờ làm thì úp hình cần làm lên, còn muốn học thì ta nên chả phí cho người dạy.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn