Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thắc mắc của sinh viên mới ra trường

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Nanapj05, 24/12/15.

Lượt xem: 1,518

 1. Nanapj05 Mới đăng kí

  Mới tốt nghiệp được một tháng là mình được nhận vào một công ty thử việc. Công ty làm về du lịch và event, công việc của mình là thiết kế bộ POSM cho các event. Khoảng thời gian cty đưa ra là thử việc 2 tháng, do có chính sách tiền lương ngoài giờ và mới thử việc nên mình cũng rất chịu khó làm. Và trong 2 tháng đó tính ra mình ko có lấy 1 ngày nghỉ chủ nhật. Sau khoảng thời gian đó, nhân sự cty gọi lên và bảo các thiết kế của mình ko có tính thẩm mỹ cao nên cho mình thử việc thêm 1 tháng nữa, mình cũng chấp nhận. Dù trong lòng hơi bức xúc vì các thiết kế được đều được mọi người cùng phòng khen. Sau đó 2 tuần họ tuyển thêm người mới và loại mình ra với lý do : " Làm việc không hiệu quả". Lúc trước khi mình đi mình có xóa hết dữ liệu thiết kế trong máy tính ở đó và có nhận được một lời đe dọa là có khả năng không nhận được lương nửa tháng còn lại.
  Liệu đây có phải là một hình thức lừa đảo và mình có nên đưa tên cty ra các diễn đàn để cảnh báo mọi người không?

  ...
 2. bui manh thang

  bui manh thang Thành viên cấp 2

  Bạn đưa thiết kế của bạn lên đây mọi người xem thử và bạn cho mình biêt time cho mỗi thiết kế là bao lâu, lúc đó mình sẽ đánh giá hộ bạn xem bạn kém thật hay công ty kia bóc lột
 3. phong92x

  phong92x Thành viên cấp 2

  Cho vài pic đề mô xem nào thớt
 4. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  Thớt cho hỏi, ngoài lời khen trong phòng ra thì Cty có sử dụng hết tất cả các sản phẩm của thớt không?
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn