Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Thắc Mắc] Khánh Long và Tấn Long

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi Giun Đất, 12/10/14.

Lượt xem: 8,098

 1. Giun Đất Thành viên cấp 2

  Xin chào các ACE. Tình hình là em đang có ý định mua 1 bộ gear. Cũng có tham khảo thông tin từ các diễn đàn. Và đặc biệt quan tâm đến Khánh Long Camera và Tấn Long Camera.
  Em thắc mắc là không biết có phải Khánh Long và Tấn Long là 1 hay là 2 tiệm khác nhau.
  Thứ 2 là ACE nào mua hàng ở đây rồi thì cho em xin cái ý kiến với nhé. Chất lượng hàng, hàng mới với hàng 2nd, chế độ bảo hành sau khi bán, v.v...
  Em cám ơn cả nhà. .!

  ...
 2. kimsugiang

  kimsugiang Thành viên cấp 2

  Mình thấy có rất nhiều bạn chọn mua ở Khánh Long .
 3. doanhaitu

  doanhaitu Thành viên cấp 2

  Trên mạng có nói nhiều về chỗ đó, nó bán máy xách tay, máy cũ, máy chính hãng tùm lum, giá cả cũng đa dạng, nếu không chuyên rất có thể bị lừa. Chỉ hy vọng vào đạo đức kinh doanh của nó thôi. Nếu mua Canon thì ra Lê Bảo Minh mua chính hãng cho an tâm.
  Mình đã mua một máy ở Khánh Long, trên trang web đăng là máy mới 100%, mà giá thì giảm gần 1 nửa so với chính hãng :-? (mình mua máy compact), đến đó xem thì thực sự không biết nguồn gốc máy ở đâu (2nd, refurbished, xách tay,...) máy nhìn mới nhưng hộp thì cũ. Mua về xài cũng bình thường không có gì. Khi mua bạn xem kỹ máy, xem mấy chỗ ghép nối có bị hở không, máy mình có vài chỗ nó hở, chênh,...:D
 4. Giun Đất

  Giun Đất Thành viên cấp 2

  doanhaitu LBM thì giá nó mắc quá Bác à :D chênh nhiều quá. hihi. Em cũng chưa có mua, nên hỏi ý kiến các ACE ở forum :D
 5. ALRainbow

  ALRainbow Thành viên cấp 2

  Khánh Long kinh doanh máy ảnh cả chục năm rồi, anh em chụp ảnh ra đó mua cũng nhiều, hàng chính hãng, hàng xách tay, có cả hàng secondhand, tùy vào máy loại nào thì giá loại đó thôi. Còn hàng chính hãng các cửa hàng hầu như đều rẻ hơn khi ra LBM vì nó là cửa hàng nên có hoa hồng, lấy cái đó giảm giá để bán, thế thôi. Khuyến khích mua ở đây, nhưng nhớ dẫn ng biết test máy nếu mua máy xách tay hay secondhand.
  Còn Tấn Long chắc.. bà con Tấn Beo nên không biết, không khuyến khích ra mua.

Ủng hộ diễn đàn