Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thắc mắc về chất lượng ảnh Gif được tạo bằng Photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Đốm đại hiệp, 18/10/16.

Lượt xem: 3,543

 1. Đốm đại hiệp Mới đăng kí

  Chào mọi người,
  Chả là mình có làm vài ảnh động bằng Photoshop, nhưng khi xuất file thì chất lượng ảnh động rất chán, bị rã hình, vài chỗ còn nhòe nhoẹt (giống như hình dưới, bên trái là ảnh gif bị nhòe)

  [​IMG]

  Trước khi xuất file mình đã cố để kích thước nhỏ hơn so với ảnh gốc, cũng chọn cả chế độ Bicubic Smoother nhưng chất lượng ảnh cũng không cải thiện hơn bao nhiêu. Không biết ai có kinh nghiệm làm ảnh động bằng Ps, góp ý giúp mình với ạ :( Mình xin cảm ơn.

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Về kích thước thì cũng ko mấy ảnh hưởng trong vấn đề ảnh động đâu, nó quan trọng ở hệ màu cả thôi. Và những màu càng sáng, nhiều màu trong một bức ảnh động thì khi xuất file .gif nó sẽ bị giảm chất lượng là điều đương nhiên thôi thớt.
  Đốm đại hiệp thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn