Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thắc mắc về việc nối điểm trong 3ds max

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về 3D' được đăng bởi tieuviem, 28/8/13.

Lượt xem: 33,313

 1. tieuviem Mới đăng kí

  mình mới học nên chưa bít,lúc mình tạo thêm điểm(vertex) trẻn đường line = lệnh creat mà nó lại ko dính với đường line,rùi mình muốn cho nó dính với đường line thì làm sao?,có tramg tut nào hay ko cho mình luôn!!!

  ...
 2. nguyendung1823

  nguyendung1823 Thành viên cấp 1

  bạn chọn lệnh cạnh rồi dùng refine, sẽ tạo thêm đc 2 điểm nữa trên cạnh, tại ngay điểm bạn chọn. dùng move để di chuyển 2 điểm đấy đến nơi bạn muốn. lệnh creat line sẽ tạo thêm cạnh line trong cùng khối đấy, nhưng không dính với đường line bạn đã vẽ ban đầu đâu. muốn dính vào được, bạn lại phải dùng thêm lệnh attach nữa. có 1 cách khác là bạn chọn lệnh điểm, rồi dùng refine, từ 1 điểm sẽ tạo thành 2 điểm, nhưng nó sẽ bo tròn điểm mà bạn vừa chọn.
  ductri thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn