Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thăm dò ý kiến : Máy ảnh Dslr mà mọi người đang sử dụng ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi a v e, 1/2/17.

Lượt xem: 2,887

 1. a v e Mới đăng kí

  Ngắn gọn là em sắp mua máy ảnh , mọi người đang dùng máy gì thì bình luận và cho em chút nhận xét .

  Sẵn cho em hỏi chút về dslr :
  Em thấy hay có nhiều thread trên mạng than vãn về dslr quay phim hay bị ngắt , quay thời lượng quá ngắn và đòi hỏi thẻ nhớ khủng (không nhớ cụ thể máy nào) . Chuyện này là không tránh khỏi ạ ?

  Ai thương tình thì tư vấn chọn máy cho em luôn :v
  -Kinh phí 10tr
  -Máy khử nhiễu tốt , chụp ok trong điều kiện thiếu sáng
  -Nghiệp dư
  -Cơ bản là thế :)))

  ...
 2. Winter16

  Winter16 Thành viên cấp 3

  Oánh dấu phát, cũng mê lâu rồi mà ko rành cho lắm :D
 3. shing.dent

  shing.dent Mới đăng kí

  xu hướng bây giờ vẫn là Microless rồi, tầm đó bạn mua dc body Sony A6000, thêm 1 nữa làm con kit là ok rồi. Chứ DLSR 10tr chưa thấm vào đâu.
 4. Kosmyn

  Kosmyn Mới đăng kí

  10 tr Y/C khử noise tốt, chụp thiếu sáng tốt tức là bác chủ muốn ngon - bổ - rẽ, theo em trên đời muốn ngon - bổ - rẽ thì không có gì ngoại trừ trúng vịt lộn ạ. em thấy dslr nào quay phim cũng tốt cơ mà nó sinh ra để chụp ảnh là chính, bác có thể mua máy quay film để chuyên quay film thì tốt hơn. Còn dùng dslr mà tầm giá ~10tr chụp ảnh + quay film thì em thấy bác lấy 700D :D cái kit STM của 700D quay cũng khá ( có nhiều video trên youtube sd 700D để quay khá tốt), nhưng mà vấn đề nảy sinh ở đây là 700D là crop, nên yêu cầu khử nhiễu tốt + chụp thiếu sáng chắc em nó không đáp ứng được cho bác :) 700D iso lên hơn 1k6 là thấy hột rồi. em cũng đang mò mò nên có vài lời vậy thôi, mong mấy bác pro đọc ko vừa ý đừng ném đá :)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn