Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tham dự workshop “Sử dụng mind map để sáng tạo"

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dpiCENTER, 10/1/13.

Lượt xem: 1,461

 1. dpiCENTER Mới đăng kí

  THAM DỰ WORKSHOP “ SỬ DỤNG MIND MAP ĐỂ SÁNG TẠO
  Trong tình hình kinh tế đang bị suy thoái nặng nề, đã đến lúc những nhà quản trị cần nhìn nhận và đánh giá lại con đường phát triển, để giúp cho doanh nghiệp mình vượt qua cơn khủng hoảng kinh tế này. Vậy, làm thế nào để các nhà quản trị, có được cái nhìn chính xác, và đánh giá lại con đường phát triển của doanh nghiệp mình? Chìa khóa nằm ở sự sáng tạo đột phá trong công việc.
  Với lý do đó, Trung tâm Đào tạo Thiết kế Đồ họa Ứng dụng dpi hân hạnh mời anh / chị đến tham dự buổi Workshop:“Sử dụng Mindmap để sáng tạo trong công việc” .
  Vào lúc: 13h30-17h30 thứ 7, ngày 12/01/2013
  Địa chỉ: 222, Nam Khởi Nghĩa, phường 6, Quận 3, TPHCM.
  Hưởng phí ưu đãi giảm đến 79%(chỉ với 50.000đ cho buổi học trị giá 200.000đ) đã bao gồm: bút màu, giấy, tài liệu, trà, cà phê và bánh ngọt…
  Thông qua buổi Workshop này, chúng tôi mong muốn mang đến cho các anh/ chị giải pháp tư duy hiệu quả, những ý tưởng mới lạ, độc đáo, đột phá góp phần thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.
  *Lưu ý: Đối với những bạn tham gia buổi Workshop này sẽ được giảm 30% khi tham gia lớp Hack “ Tư duy sáng tạo” tại Trung tâm dpi.
  Rất hân hạnh được đón tiếp anh/ chị,
  Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ đến VP dpi theo số (08)38225902 – (08)38200051 trước ngày 11/01/2013.
  Trân trọng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn