Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tham gia cuộc thi “Win your Future Unlimited” - Một năm du học miễn phí tại Australia

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi nickcarter62, 8/10/13.

Lượt xem: 2,082

 1. nickcarter62 Mới đăng kí

  Hãy tham gia cuộc thi “Win your Future Unlimited” - Một năm du học miễn phí tại Australia đang chờ bạn!
  (Win your Future Unlimited - A year of study in Australia) Tương lai của bạn sau khi học tập tại Australia? Chắc chắn là một tương lai không giới hạn.
  Hãy khởi hành ngay chuyến hành trình đến tương lai! Tham gia cuộc thi thiếu kế bưu thiếp “Win your Future Unlimited” do Chính Phủ Australia tổ chức từ ngày 1/10 đến 18/11/2013 để có cơ hội nhận giải đặc biệt là một năm học ở ...Australia bao gồm vé máy bay, học phí, chỗ ở và hơn thế nữa.

  Chưa hết! 7 bạn chiến thắng của 7 tuần sẽ bay đến Australia và tham gia một khóa học 2 tuần tại các trường Australia danh tiếng.

  Hãy truy cập "futureunlimited.com.au"để thiết kế một tấm bưu thiếp trực tuyến với thông điệp học tập tại Australia và khát vọng tương lai của bạn.

  ---------------------
  Win your Future Unlimited - A year of study in Australia

  Just imagine what your future could hold after studying in Australia. It’s unlimited, isn’t it? So take the first step. Enter the Australian Government’s Win your Future Unlimited competition between 1 October and 18 November 2013 and you could win a year of study in Australia, including flights, tuition, a stipend, accommodation and much more.

  That’s not all. Seven finalists will also be flown to Australia for a two week study tour meeting with tertiary institutions from coast to coast. It’s simple to enter, just visit "futureunlimited.com.au" and create an online postcard that shows how study in Australia will help you achieve your future ambitions.

  ...

Ủng hộ diễn đàn