Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tham gia cuộc thi viết review trên Readacity, tổng giải thưởng 30 triệu đồng và thực hành marketing

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi hkg, 19/9/16.

Lượt xem: 3,060

 1. hkg Mới đăng kí

  Nếu các bạn học chuyên ngành marketing, hoặc đơn giản là có đam mê với làm marketing, thì hẳn bạn đã tự hỏi mình câu hỏi nan giải là làm sao để có cơ hội thực hành những gì đã học, hay trau dồi chính khả năng viết lách vốn dĩ là cơ sở cho cả sự nghiệp mai sau ngay khi còn đi học?

  Nếu các bạn chỉ đơn giản là có đam mê với công nghệ, với những mô hình kinh doanh trực tuyến mới mẻ, có bao giờ bạn tự hỏi mình có thể làm gì với niềm đam mê đó, với những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được từ cả một niềm đam mê của mình?

  Và nếu các bạn yêu thích game mobile, hay tự tin với tài ăn nói, viết lách của mình, thì tại sao bạn không thử tham gia vào một thử thách lớn hơn cần đến tất cả những điều đó nhỉ?

  Hãy để bọn mình giúp các bạn tìm câu trả lời cho những vấn đề trên, đó là giao diện Readacity. Đây là nền tảng Content marketplace, vừa cho phép người dùng viết review vê sản phẩm, web, apps bất kỳ; vừa hỗ trợ doanh nghiệp tìm thuê các bạn viết review hay làm copywriter cho họ. Như vậy bạn vừa có thể kiếm tiền nếu viết hay, và nếu viết chưa hay thì cũng có vô số cơ hội để học hỏi từ các bài viết khác hay khi giao lưu với những người viết bài xuất sắc nhất.

  Đặc biệt, từ 25/8 đến 30/10, bọn mình đang tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm 3000 freelancer, copywriter tự do” có thể hợp tác và nhận các đơn đặt hàng quảng cáo của doanh nghiệp trên Readacity.

  Giải thưởng hiện tại: 4 giải nhất 2.000.000 VND, 3 giải nhì mỗi giải trị giá 500.000 VND và 3 giải ba mỗi giải trị giá 500.000 VND cùng nhiều phần quà đi kèm từ các nhà tài trợ (Danh sách giải thưởng sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage)

  Vậy nên mọi người hãy nhanh tay đăng ký tham gia đi nhé[​IMG]). Để có cơ hội nhận giải ngay hôm nay, và quan trọng hơn là để rèn luyện ngòi bút cho sự nghiệp của chính bạn mai sau.

  Mời các bạn tìm fanpage của bọn mình trên facebook để biết thêm thông tin và qui trình đăng ký nhé: "3000 copywriters club - SVVN"
  facebook.com/groups/readacity/?fref=ts

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn