Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thảm họa spam quảng cáo trên Facebook, bạn có dính phải?

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 10/8/13.

Lượt xem: 4,046

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Đêm hôm trước ngồi làm việc, tình cờ xem trên News Feed của Facebook thấy 1 đoạn status của người bạn, phải nói là rất lâm ly bi đát! Tò mò mình cũng xem cho hết, xem xong nhìn xuống cái comment mới thấy "chán nản" hẳn...Chả hiểu sao cái bọn này nó lại vô ý thức như thế!

  Tình trạng "comment không liên quan" trên Facebook mình đã dính rất nhiều, đôi lúc up 1 status tâm trạng hay cả khi status vui phấn khởi thì lâu lâu vẫn có người nhảy vào comment: "Anh ơi làm giúp em cái Facebook phát sáng 7 màu với" =.=!!!

  Ai cũng có ăn học, ai cũng có ý thức hết, cho nên các bạn khi đã tham gia Facebook thì nên có " văn hóa" 1 chút, đừng để bị unfriend hay bị block mà không hiểu lý do vì sao? Còn đối với những kẻ hay đi spam, lập nick fake chỉ để đi quảng cáo thì bó tay rồi, mong chờ 1 ngày nào đó Facebook sẽ quản lý chặc chẽ hơn về vấn spam quảng cáo :)

  Sẵn tiện cũng chia sẻ với những ai đang hành nghề " spam quảng cáo", đó là cách các bạn đi spam chẳng tăng hiệu quả kinh doanh là bao nhiêu đâu, ngược lại nó còn làm xấu đi hình ảnh thương hiệu của các bạn mà thôi! Đừng nghĩ đó là 1 biện pháp quảng bá thương hiệu đơn giản và hiệu quả nhé, sai lầm to :D

  [​IMG]
  Chủ status là 1 thành viên của diễn đàn chúng ta! Xin phép bạn hiền trước nhé, vì lấy status của bạn làm ví dụ cho bài viết này :">

  ...
 2. God.Cyber

  God.Cyber Thành viên cấp 2

  Xóa tên ở trên đã rồi để tên ở dưới Phờ lai nguyễn Accomplices , vãi thím dư =))
  Mình chỉ gặp tình trạng mời chơi game , với bạn ơi like giùm mình cái page , cái ảnh , cái stt .
 3. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Chết cha, quên để ý cái comment có ghi tên chủ nhân =))
 4. Hẻo Hóm Hĩnh

  Hẻo Hóm Hĩnh Thầm lặng like

  Giả bộ như "tình cờ phát hiện ra fb này" nhưng thật ra thì có mục đích pr fanpage,rành rành ra đấy,cứ giả nai như đúng rồi í :-s Người ta đang buồn mà bảo " tâm trạng hay đây " , rồi lại giả vờ quan tâm kiểu " khỏe ko bạn ei " . Đọc cmt của bạn ấy chỉ có 1 từ hiện lên trong đầu :v TỞM !
  [​IMG]
 5. Thành Lộc

  Thành Lộc Thành viên cấp 3

  News feed của mình cũng có. Block luôn sau khi đọc topic này. \:D/
  [​IMG]
 6. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Ra là cái bọn này được lập trình như 1 con robot để đi spam :)

  Update thêm 1 kiểu spam group đang tràn lan hiện nay:

  [​IMG]
 7. JusTa Khôi

  JusTa Khôi Thành viên cấp 3

  Fly Nguyễn thích bài viết này
 8. V.Q.Mon

  V.Q.Mon Thành viên cấp 2

  bị dính hết vài lần 1 stt mà nó spam nhẫn 3 4 lần @@

Ủng hộ diễn đàn