Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tham khảo kho kiến trúc thiết kế biệt thự kiểu Pháp của tôi để lựa chọn mẫu đẹp nhất nhé

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi acihome, 9/10/17.

Lượt xem: 799

 1. acihome Mới đăng kí

  Đối với nhiều chủ đầu tư,xây dựng một ngôi biệt thự kiểu Pháp sang trọng thì việc lựa chọn phong cách kiến trúc chiếm vai trò quan trọng.Vẫn đề không phải là nhìn sang hàng xóm thấy công trình đẹp quá,muốn thiết kế y nguyên vậy,quá trình kiến trúc còn phải trải qua khảo sát lô đất,độ rắn mềm của móng,hướng khu đất,phong thủ,...tóm lại để hoàn thiện một kiến trúc cổ điển Pháp đẹp cũng là cả một quá trình.

  Nhiều làm làm thiết kế biệt thự kiểu Pháp,Aci Home từng tiếp xúc rất nhiều gia chủ và hiểu những khó khăn trong việc lựa chọn một mẫu phong cách cho công trình của mình.Khi mà có rất nhiều công ty tư vấn xây dựng với hàng vạn mẫu mã khác nhau thì lựa chọn trong đó một mấu hợp cũng thật là khó khăn,đôi khi xây nhà không dễ như là mua mớ rau phải không các bạn?

  Dưới đây,Aci Home đã chọn lọc sẵn trong kho kiến trúc của mình một số mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tiêu biểu giúp các gia chủ dễ dàng hơn với việc tiếp cận một phong cách đẹp cho mặt bằng cùa mình:

  1.Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẹp với kiến trúc như lâu đài
  Là một kiến trúc đẹp được Aci Home thiết kế tại Vũng Tàu với phong cách lâu đài Pháp sang trọng và đẹp mắt.Mẫu thiết kế được gia chủ rất thích ngay khi ra mắt bản vẻ và hiện đang được hoàn thiện.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Vũng Tàu kiến trúc 3 tầng - view tổng quan

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Vũng Tàu kiến trúc 3 tầng - view từ xa

  2.Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng mạnh mẽ hướng biển
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Hạ Long là một công trình có kiến trúc khá mạnh mẽ và tráng lệ.Công trình được các kiến trúc sư Aci Home chau chuốt từng đường nét tới thẩm mỹ bởi vậy mà tạo hình của nó thật sự đặc sắc khi nhìn ngắm.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng mạnh mẽ tại Hạ Long- View tổng thể.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng mạnh mẽ tại Hạ Long- View mặt chính.

  3.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp bề thế giữa phố phường sôi động.
  Công trình thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Q.Bình Tân.Sài Gòn được Aci Home lên ý tưởng thể hiện một không gian bình yên giữa phố phường sôi động.Kiến trúc tạo ra sự hòa hợp nhưng cũng không mất đi sự nổi bật của công trình so với nhịp sống tại đô thị.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Q.Bình Tân sôi động - View tổng quan.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Q.Bình Tân sôi động - View mặt chính.

  4.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng nguy nga và bề thế.
  Công trình 5 tầng biệt thự kiểu Pháp tại Q3.Sài Gòn được chủ đầu tư đặt nhiều kỳ vọng về độ tráng lệ,bề thế.Đó cũng là những gì mà Aci Home đã thực hiện trên kiến trúc công trình này,một mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng to - đep - bề thế với kiến trúc nổi bật.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng tại Quận 3 bề thế và tráng lệ - View tổng thể

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 5 tầng tại Quận 3 bề thế và tráng lệ - View trực diện

  6.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp nhẹ nhàng và thanh thoát
  Công trình biệt thự kiểu Pháp tại Yên Bái dưới đây được xây dựng theo thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế.Gia chủ của công trình không muốn phô bày,chỉ muốn một kiến trúc đẹp,sang trọng và nhẹ nhàng,vừa đủ diện tích sinh hoạt cho cả gia đình.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Yên Bái nhẹ nhàng mà tinh tế - View tổng quan.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Yên Bái nhẹ nhàng mà tinh tế - View mặt chính.

  7.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng có sự phá cách ấn tượng.
  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại khu đô thị Mỹ Đình được lên ý tưởng theo yêu cầu của chủ đầu tư,đó chính là phải phá cách so với những khuôn mẫu cổ điển trước đó.Đạp lại sự tin tưởng,công trình biệt thự Pháp được lại mới đi rất nhiều,vượt qua những kỳ vọng của gia chủ.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đầy phá cách tại Mỹ Đình - View tổng thể

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đầy phá cách tại Mỹ Đình - View mặt chính

  8.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng chắc chắn và độc.
  Công trình biệt thự kiểu Pháp tại Q3.Sài Gòn này có kiến trúc 3,5 tầng vô cùng chắn chắn và bền vững,đồng thời thể hiện được cái độc đáo trong tạo hình.Mẫu thiết kế hiện được khá nhiều gia chủ quan tâm và muốn xây dựng theo.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Sài Gòn chắc chắn nổi - View tổng thể.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Sài Gòn chắc chắn nổi - View từ xa.

  9.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp với nghệ thuật kiến trúc đối xứng.
  Một trong những công trình có nghệ thuật đối xứng ấn tượng của Aci Home,đó là công trình biệt thự kiểu Pháp tại Bình Dương.Mẫu thiết kế mang tới sự bề thế và đẹp mắt,hài hòa trong từng đường nét,một lựa chọn tuyệt với những gia chủ có mặt bằng vuông vắn trải dài.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Bình Dương đẹp mắt - View tổng quan.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Bình Dương đẹp mắt - View mặt chính.

  10.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp cải tạo từ công trình thô.
  Gia chủ mới nhận được công trình phần thô tại Trung Yên.Hà Nội,tuy nhiên đã không hài lòng về các không gian nội ngoại của nó.Aci Home đã được tin tưởng để cải tạo biệt thự theo phong cách kiến trúc Pháp.Thành quả sau cùng của các kiến trúc Aci Home đã là mẫu kiến trúc đẹp mắt làm hài lòng chủ đầu tư như hình dưới đây.

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Trung Yên được cải tạo - View mặt trước

  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Trung Yên được cải tạo - View tổng quan.

  Những gợi ý của Aci Home y vọng phần nào giúp các gia chủ có thêm lựa chọn cho công trình của mình.Cám ơn các bạn đã đọc và xin liên hệ với chúng tôi theo số 0916 88 00 55 nếu ưng ý những gì Aci Home sẽ làm!

  ...

Ủng hộ diễn đàn