Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tham khảo ngay Sách định mức dự toán xây dựng 10/2019 áp dụng ngày 15/2/2020

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sachviet, 22/3/20.

Lượt xem: 503

 1. sachviet Mới đăng kí

  Mua sách định mức dự toán xây dựng công trình chính hãng, giá cạnh tranh, được bảo hành nghiêm túc. Các bạn chỉ có thể mua tại Nhà Sách Pháp Luật. Sách Định Mức Dự Toán Xây Dựng Công Trình năm 2020. được biên soạn theo Định mức dự toán xây dựng công trình mới nhất của Bộ Xây Dựng bạn hành theo Thông tư 10/2019/TT-BXD Bộ Xây dựng ngày 26/12/2019 về việc ban hành định mức xây dựng và có hiệu lực thi hành từ ngày 15/02/2020. Trọn bộ sách gồm 4 tập giá bìa trọng bộ là 1.648.000đ/bộ các bạn có nhu cầu có thể bấm vào link này để được mua với giá ưu đãi nhất: MUA SÁCH GIÁ ƯU ĐÃI

  [​IMG]

  Sách Định mức dự toán xây dựng công trình theo thông tư 10/2019/TT-BXD của Bộ Xây Dựng ban hành ĐỊNH MỨC XÂY DỰNG MỚI ban hành ngày 26/12/2019 và có hiệu lực ngày 15/02/2020 nội dung thông tư như sau;

  Căn cứ Nghị định số 81/2017/NĐ-CP ngày17 tháng 7 năm 2017 của Chính phủ quyđịnh chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổchức của Bộ Xâydựng;

  Căn cứ Nghị định số 68/2019/NĐ-CP ngày 14 tháng 8 năm 2019 của Chính phủ về quảnlý chi phíđầu tư xây dựng;

  Theo đề nghị của Viện trưởng Viện Kinh tế xâydựng và Cục trưởng Cục Kinh tế xâydựng;

  Bộ trưởng Bộ Xâydựng ban hành Thông tư ban hành định mức xâydựng.

  Điều 1. Phạm vi điều chỉnh

  Ban hành kèm theo Thông tư này định mức xây dựng gồm: định mức dự toán khảo sát xây dựng công trình; định mức dự toán xây dựng công trình; định mức dự toán lắp đặt hệ thống kỹthuật của công trình; định mức dự toán lắp đặt máy và thiết bị công nghệ; định mức dự toán thí nghiệm chuyên ngành xây dựng; định mức dự toán sửa chữa và bảo dưỡng công trình xây dựng; định mức sử dụng vật liệu xây dựng. Định mức xây dựng ban hành tại Thông tư này để áp dụng vào việc xác định chi phí đầu tư xây dựng của các dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước, vốn nhà nước ngoài ngân sách và dự án đầu tư xây dựng theo hình thức đối tác công tư (PPP).

  Điều 2. Đối tượng áp dụng

  1. Thông tư này áp dụng đốivới các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc xác định chi phí đầu tư xây dựng của các dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước, vốn nhà nước ngoài ngân sách và dự án đầu tư xây dựng theo hình thức đối tác công tư (PPP) theo quy định tại khoản 1 Điều 2 Nghị định số 68/2019/NĐ-CP ngày 14 tháng 8 năm 2019 của Chính phủvề quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

  2. Các dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn khác có thể áp dụng định mức xây dựng ban hành tại Thông tư này để xác định chi phí đầu tư xây dựng làm căn cứ thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước.

  Điều 3. Xử lý chuyển tiếp

  Việc áp dụng định mức xây dựng trong giai đoạn chuyển tiếp quy định tại Điều 36 Nghị định số 68/2019/NĐ-CP được quy định cụ thể như sau:

  1. Dự án đầu tư xây dựng đã phê duyệt trước ngày có hiệu lực của Nghị định số68/2019/NĐ-CP và đang triển khai thực hiện thì tiếp tục sử dụng, vận dụng định mức xây dựng theo quy định tại Nghị định số 32/2015/NĐ-CP ngày 25/3/2015 của Chính phủ về quản lý chi phí đầu tư xây dựng. Trường hợp gói thầu xây dựng chưa kýkết hợp đồng sau ngày có hiệu lực của Thông tư này thì người quyết định đầu tư quyết định việc áp dụng định mức xây dựng ban hành tại Thông tư này để điều chỉnh giá gói thầu xây dựng nhưng phải đáp ứng yêu cầu tiến độ và hiệu quả của dự án.

  2. Đối với dự án đầu tư xây dựng đã phê duyệt sau ngày có hiệu lực của Nghị định số 68/2019/NĐ-CP:

  a) Trường hợp gói thầu đãsử dụng, vận dụng định mức xây dựng theo quy định tại Nghị định số32/2015/NĐ-CP để xác định giá gói thầu xây dựng, đã lựa chọn được nhà thầu và đã ký kết hợp đồng xây dựng trước ngày Thông tư này có hiệu lực thì thực hiện theo nội dung hợp đồng đã ký kết.

  b) Trường hợp gói thầu xây dựng chưa thực hiện lựa chọn nhà thầu hoặc đang thực hiện lựa chọn nhà thầu trước ngày có hiệu lực của Thông tư này thì áp dụng định mức xây dựng ban hành tại Thông tư này để cập nhật giá gói thầu xây dựng.  3. Đối với hợp đồng xây dựng theo đơn giá điều chỉnh đã được ký kết trước ngày có hiệu lực của Thông tư này thì việc điều chỉnh giá hợp đồng căn cứ nội dung đã ký kết và các quy định pháp luật áp dụng cho hợp đồng để thực hiện.

  Điều 4. Hiệu lực thi hành


  Thông tư này có hiệu lực thi hành từ ngày 15 tháng 2 năm 2020.

  => Nội dung thông tư ban hàng 7 định mức dự toán xây dựng công trình mới gồm:

  1. 1. Định mức dự toán khảo sát xây dựng công trình;
  2. 2. Định mức dự toán xây dựng công trình;
  3. 3. Định mức dự toán lắp đặt hệ thống kỹ thuật của công trình;
  4. 4. Định mức dự toán lắp đặt máy và thiết bị công nghệ;
  5. 5. Định mức dự toán thí nghiệm chuyên ngành xây dựng;
  6. 6. Định mức dự toán sửa chữa và bảo dưỡng công trình xây dựng;
  7. 7. Định mức sử dụng vật liệu xây dựng.
  ==> Bộ sách gồm 4 tập các bạn có nhu cầu mua tham khảo áp dụng hãy truy cập website sachlua .com.vn để mua với giá ưu đãi nhất nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn