Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tham quan lễ hội chanh độc đáo với chủ đề hai vạn dặm dưới đáy biển

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 28/2/14.

Lượt xem: 2,988

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Lễ hội chanh này đã tiêu thụ tới 145 tấn chanh trong năm nay.

  Tỉnh Menton, Pháp vốn rất nổi tiếng với khách du lịch bởi lễ hội chanh được tổ chức hàng năm tại đây. Được biết, lễ hội lần thứ 81 trong lịch sử đã tiêu tốn tới 145 tấn chanh và thu hút tới hơn 300 "chuyên gia" về chanh tới để tạo ra các tác phẩm bằng chanh khổng lồ. Chủ đề năm nay được lấy cảm hứng từ tác phẩm 2 vạn dặm dưới đáy biển của nhà văn Jules Verne, một cuốn tiểu thuyết kinh điển xuất bản vào năm 1870 kể về câu chuyện của nhà tự nhiên học người Pháp, tiến sĩ Aronnax dấn thân vào một cuộc thám hiểm để săn lùng một con quái vật biển cùng với thuyền trưởng Nemo trên con tàu ngầm Nautilus.

  [​IMG]
  Một con bạch tuộc khổng lồ được làm từ chanh.
  Lễ hội năm nay kéo dài từ ngày 16/2 cho đến hết ngày 5/3, hứa hẹn sẽ làm cho các du khách bất ngờ với những cuộc gặp gỡ tuyệt vời cùng tàu ngầm của thuyền trưởng Nemo cũng như rùa, cua, bạch tuộc cũng và sinh vật biển khác. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các tác phẩm ấn tượng làm từ chanh ở dưới đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Hẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn