Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tham quan quán cà phê cú mèo tại Nhật Bản

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi CaoChiNhan, 19/5/14.

Lượt xem: 2,080

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Giới trẻ Nhật Bản đang dần dần làm quen với "mốt" cà phê mới hiện nay: cà phê cú.
  Những quán cà phê mèo, sóc hay thỏ vốn đã rất quen thuộc với người Nhật Bản. Nhưng gần đây họ đã "đổi vị" với một sản phẩm mới: cà phê cú. Được biết, quán cà phê này rất đông khách, nhất là vào những ngày cuối tuần. Thường thì khách phải đến thật sớm mới vào được bên trong, còn không phải xếp hàng chờ đến lượt ở bên ngoài. Lý do là khi có quá đông người, những con cú sẽ hoảng sợ và bay tán loạn, tạo nên một khung cảnh hỗn độn cho quán.

  [​IMG]
  Quán cà phê cú tại Tokyo.
  Quán cà phê này có một số quy tắc bắt buộc khách hàng phải tuân theo như không đem theo vật nuôi, không được tự ý chạm vào cú mà không có sự cho phép của nhân viên, không được chụp ảnh hay quay phim... Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể trải nghiệm cảm giác cho cú ăn, để cú đậu trên tay hay thậm chí trên đầu dưới sự hướng dẫn của các nhân viên.

  [​IMG]
  Cà phê được trang trí theo hình chim cú mèo.

  Để tăng thêm vẻ nổi bật cho quán, các vật dụng trong quán như ly tách, hũ đựng đường, sữa... đều in hình cú. Đặc biệt, những tách cà phê hay bánh ngọt trong quán cũng được trang trí theo hình chim cú. Hiện tại, những quán cà phê cú kiểu này mới chỉ xuất ở Tokyo và Osaka. Nhưng có lẽ chúng sẽ được phổ biến rộng rãi hơn trong thời gian tới vì nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng hiện nay.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Theo ViralNova)​

  ...
  Phạm Hữu Dư, b0ybuidoi112cake.epi thích bài viết này.
 2. cake.epi

  cake.epi Thành viên cấp 1

  Haha tấm này nhìn cưng wá <3 <3 :v :v

  spiG6aH.jpg
  CaoChiNhan thích bài viết này
 3. toanlove371

  toanlove371 Thành viên cấp 3

  Cú ngủ ban ngày mà nhỉ, vậy chỉ mở ban đêm thôi à :-?

Ủng hộ diễn đàn