Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Thanh Hóa] Tuyển dụng Designer thiết kế mẫu áo thun

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi buithien189, 25/10/16.

Lượt xem: 793

 1. buithien189 Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Bên mình đang cần tuyển 1-2 bạn thiết kế mẫu áo thun, sử dụng Photoshop, AI hoặc vẽ tay (wacom...), công việc lâu dài, có cơ hội phát triển và thu nhập cao!

  Ưu tiên các bạn trẻ tuổi, có óc sáng tạo, kỹ năng phần mềm khá, ưu tiên luôn các bạn nữ.
  Yêu cầu tối thiểu là tinh thần làm việc tốt, chăm chỉ.

  Các bạn có nhu cầu thì gửi mail cho mình qua địa chỉ: buidacthien@gmail.com , viết về bản thân, tính cách, kinh nghiệm, đính kèm 1 số sản phẩm đã làm file .psd nhé (nếu có), mong muốn gì khi về TH làm việc (kể cả mức lương mong muốn nhé) , nhớ ghi cả số điện thoại trong mail để có gì mình liên lạc.

  Làm việc fulltime tại tp. Thanh Hóa.

  ...
 2. Touch

  Touch Mới đăng kí

  Em gửi mail cho anh rồi ạ, anh check giup em nhé ^^
  buithien189 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn