Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Thành lập nhóm thiết kế Freeland!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi iris.vietnam, 23/2/17.

Lượt xem: 1,105

 1. iris.vietnam Mới đăng kí

  Free Team !


  Các bạn thiết kế Đồ họa tại Hà Nội thân mến,

  Xây dựng một nhóm "đánh thuê" chuyên nghiệp, hiệu quả và làm giàu (thu nhập cao & tận hưởng cuộc sống) cho mỗi thành viên là ước mơ của mình. Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, cùng nhau thực hiện các dự án (job) thiết kế và tận hưởng một cuộc sống tốt hơn.


  Mình cam kết có đủ việc cho một nhóm 3 người, đặc biệt là một phòng làm việc 70m2 lakeview tại Hồ Linh Đàm được thiết kế khá đẹp. Trang thiết bị đầy đủ (iMac, Macbook, Destop PC, Máy in, Máy Scan, Máy Ảnh, Sách...) và internet tốc độ cao. Tất cả đều được sử dụng miễn phí với bạn. Bạn thích thì đến!


  Nếu bạn thiếu kinh nghiệm về khách hàng, thiết kế ? Mình đồng ý! vì mình sẽ đào tạo .


  Bạn chọn việc, hoặc mình sẽ giao việc cho bạn? Nhưng chúng ta sẽ thỏa thuận trước về chi phí và thời gian bạn thực hiện. Bạn có quyền từ chối nếu bạn thấy không hài lòng. Và bạn sẽ được thanh toán ngay khi khách hàng xác nhận phần việc bạn đã hoàn thành.


  Bạn hoàn thành công việc và hiệu quả (khách hàng phản hồi tốt & chưa hết thời gian), mình sẽ được thưởng thêm bằng tiền mặt. Bạn sẽ phải nỗ lực hoàn thành cam kết của mình với khách hàng.


  Luôn có những hoạt động đào tạo và giao tiếp không chính thức (tụ tập, ăn uống, du lịch) 2 tuần/lần để xây dựng lòng tin và thiết lập sự hiểu biết về từng thành viên  Bước 1: Bạn gửi CV và tất cả những gì muốn nói tới địa chỉ: trantrungtv@gmail.com trước ngày 27.2

  Bước 2: Mình sẽ liên hệ với 4 bạn để gặp mặt tại EcoCoffe (Hồ Linh Đàm) / Highland Coffee (Ks Fullman) vào ngày 28.2

  Bước 3: Mình sẽ nhận 2 bạn cảm thấy phù hợp với team nhất vào ngày 29.2


  Lưu ý:

  Giới tính: Nam (vì chinh chiến và chịu được áp lực)

  Kinh nghiệm: Illustrator, Indesign, Photoshop ( không cần nhiều hơn)


  Trưởng nhóm (tương lai): TRẦN TRUNG I trantrungtv@gmail.com I 0903 222 366

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn