Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thanh lý 2 sạc NOKIA đầu kim & 2 thẻ nhớ MicoroSD

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienkim, 14/3/19.

Lượt xem: 528

 1. thienkim Thành viên cấp 1

  Có 1 số thứ dọn nhà cần thanh lý như sau:

  * 2 thẻ nhớ, áo khoác nam, tai nghe i10 Max 5.0, đôi giày ADIDAS - PREDATOR và đồng hồ CASIO đã theo 5 anh đẹp zai khoai to,
  còn 02 sạc NOKIA loại đầu kim (chân kim) hàng chính hãng bóc từ hộp máy ra, củ sạc hình dẹt của các dòng máy mới gần đây, tình trạng 1 cái mới tinh 100% chưa xài, 1 cái mới 99%, mã AC-11E (IN: 100 - 240V, 50 - 60Hz, 85 mA, OUT: 5V = 450 mA)
  Bán 120K, vui lòng tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi liên hệ (không so với hàng lô nhái bán đổ đống, hàng cũ xài đã lâu bạc màu, dòng sạc cũ loại củ sạc to đùng thời năm 200X, bác nào còn dùng nhiều điện thoại chọi chó mua ủng hộ em. Bán cả 2 cái, không bán lẻ.

  * Cuối cùng thanh lý cho thầy thợ hoặc kiếm chỗ sửa, gọng kính hiệu Gucci, dạng kính cận, mua lâu năm rồi, chất liệu hình như là hợp kim, dùng rất bền, mình khá ưng nó nhưng dùng lâu, tróc sơn, tróc lớp mạ nên mình đã đi mạ lại hết 350K, giờ mới tinh sang loáng, nhưng trước khi mạ mình có vệ sinh mà không biết ở rãnh gọng kính nó có 1 lớp dây nhựa dính chặt vào, mình tưởng dây cước làm kính lâu ngày bám vào nên mình lột ra sạch sẽ hết, giờ di thay tròng thì người ta nói chỗ đó là để đỡ tròng kính bám chặt hơn, lột ra hết rồi là không thay được tròng nữa. Haizzz, oải ghê.

  * Tất cả đều miễn phí giao hàng tại Q. Bình Thạnh, LH: 0934.062.284. Một vài hình ảnh. Xin cảm ơn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/7/19 at 7:09 AM
 2. thienkim

  thienkim Thành viên cấp 1

  Còn 2 sạc NOKIA đầu kim và gọng kính thôi nha ^^

Ủng hộ diễn đàn