Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Thảo Luận] Nhà in tốt tại Hà Nội về mảng packaging - in bao bì sản phẩm

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi Gurl, 24/6/16.

Lượt xem: 7,116

 1. Gurl Thành viên cấp 3

  Chào các bạn,
  Mình muốn lập topic này để cùng các bạn trao đổi, đánh giá các ưu- khuyết điểm của Nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội. Mình chủ yếu làm về packaging Các tiêu chí được đưa ra là:
  - Chất lượng tốt, làm đúng quy cách.
  - Thời hạn giao hàng chính xác.
  - Ít làm sai, ít phải in lại (điều này ko ai mong muốn, nhưng vì yếu tố nào đó mà phải làm lại, thiệt nhà in và cũng thiệt mình phải đợi chờ)
  - Nhiệt tình trong việc trao đổi và báo giá với khách hàng, không hứa suông rồi thất hẹn.

  Hiện tại bên mình đang làm việc với 1 ncc mà thái độ cực kỳ khó chịu. Vì là mối quen, làm ăn cũng lâu nhưng dạo này bạn kinh doanh như kiểu gặp biến cố gia đình nên khá khó ở...
  Giao hàng chậm tiến độ, in sai so với mẫu đưa (có mẫu mà vẫn sai, ký duyệt các kiểu hẳn hoi @@), thợ in lúc lởm lúc ngon (kiểu trúng hôm cha nào đứng máy gà thì phải chịu sản phẩm lỗi ấy), hỏi báo giá từ hơn tuần trước mà đến giờ vẫn chỉ trả lời gọn lỏn ĐỢI..., quạc cả khách qua điện thoại?
  Nói chung là rất khó hiểu!
  Mà mình cũng biết ít nhà in lớn tại Hà Nội, nên lấy báo giá và tham khảo từ nhiều nhà in nữa, có khi lại gặp đc ncc tốt hơn. Rất mong nhận được trao đổi nhiệt tình từ các bạn về vấn đề này.
  Mình xin cảm ơn!

  ...
 2. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  Vấn đề này ko ai quan tâm ạ :(

Ủng hộ diễn đàn