Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thảo luận về tác động của âm thanh, ánh sáng trong môi trường làm việc

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về kiến trúc' được đăng bởi Nguyễn Khang Wolf, 7/4/17.

Lượt xem: 2,539

 1. Nguyễn Khang Wolf Mới đăng kí

  - Chào các bạn mình đang làm 1 dự án lớn muốn nhờ các anh em chia sẽ giúp các trang thông tin, diễn đàn, bài viết hay tài liệu về một số vấn đề khá hóc búa, hy vọng anh em nhiệt tình hổ trợ mình cũng như một số bạn đang tìm các thông tin liên quan. Mình đã đi tìm các bài viết trên mạng nhưng đa số mang tính thương mại và không có căn cứ chính sác cũng như khả năng về chuyên môn khoa học. mình hy vọng tìm đc các tài liệu nghiên cứu chính thống và có cơ sỡ hơn.
  1. Âm thanh:
  - Âm lượng trung bình trong giao tiếp, trong làm việc, vùng ảnh hưởng ( khoảng cách tối thiểu giữa người với người là bao nhiêu để tránh bị nghe thấy khi giao tiếp bình thường)
  - Tác động của tạp âm trong môi trường làm việc
  - Tác động của âm nhạc trong môi trường làm việc (âm lượng phù hợp, thể loại, giai điệu, thời gian nghe thích hợp, nghe bao lâu ...)
  - các tác động của âm thanh lên tư duy và sáng tạo
  2. Ánh sáng:
  - Cường độ, tỷ lệ ánh sáng trời trong môi trường làm việc
  - Các phương án điều tiết ánh sáng trời trong nội thất
  - Tác động của màu sắc ánh sáng lên mắt, cảm xúc và tư duy
  - Dẫn sáng trong nội thất, kiến trúc.

  ...

Ủng hộ diễn đàn