Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thật ra, đa số đàn ông đều không thể "kéo dài" quá 2 phút

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 1/5/14.

Lượt xem: 8,186

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Theo chuyên gia về "chuyện ấy" Harry Fisch, cánh đàn ông có thể muốn quan hệ rất nhiều lần trong ngày, nhưng thực tế, mỗi lần quan hệ thì chất lượng thường rất kém.

  [​IMG]

  Trong một cuộc khảo sát, kết quả thu được là một ngày cậu bé có thể “chào cờ” tới 11 lần nhưng đến khi hành sự thật sự thì đa số chỉ có thể kéo dài chưa tới hai phút. Hai phút là quá nhanh nếu so sánh với phụ nữ. Phụ nữ cần ít nhất từ 5 tới 7 phút “tác động” liên tục thì mới có thể lên “đỉnh

  [​IMG]

  Và mặc dù theo tính toán với con số là 7 phút cho một lần "mây mưa" hoàn chỉnh, thế nhưng đa số phụ nữ còn cần thêm một khoảng thời gian khá dài để có bước “dạo đầu". Do đó, đa số phụ nữ hiện nay thường gặp khó khăn trong việc "lên đỉnh” cũng chỉ vì chàng trai của mình hoàn tất mọi thứ quá nhanh chóng.

  Đây được cho là minh chứng rõ ràng nhất cho việc "chất lượng tốt hơn số lượng", đặc biệt là với cánh đàn ông. Bạn tự hào vì có thể quan hệ nhiều lần một ngày? Điều đó không quan trọng bằng việc bạn có thể kéo dài thời gian của mỗi lần hơn mức hai phút (mà tốt nhất thì năm phút) để đưa cô nàng của mình "lên đỉnh" của sự thăng hoa.

  Nguồn: Mlog Yan

  ...
  Nguyễn Tất ThắngMontgomery1833 thích bài viết này.
 2. sharinegan

  sharinegan Thành viên cấp 4

  Đây là vấn đề nhạy cảm @-)
  Uzumaki Minato thích bài viết này
 3. Winter16

  Winter16 Thành viên cấp 3

  5p mà ko đc thì chuẩn bị mọc sừng đi nhá =))
 4. dookie

  dookie Thành viên cấp 2

  Đây là vấn đề 18+ rồi :))
 5. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  đùa bố à, ít nhất là 5p :O
 6. Vũ Phi Huân

  Vũ Phi Huân Thành viên cấp 4

  :-"thì dùng đồ giả 3 phút 2 phút còn lại mới chiến x_x nội dung người lớn làm hỏng tâm hồn trong sáng, thánh thiện của mình mất thôi x_x
 7. Gà Con Lạc Mẹ

  Gà Con Lạc Mẹ Thành viên cấp 3

  đi chơi cave mất 1l8 chơi được 3 cái mỗi cái 20s ra bố nó rồi tiếc tiền vãi I-)
 8. vấn đề này phụ thuộc vào sức khỏe phái mạnh :))

Ủng hộ diễn đàn