Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thay avatar Facebook in màu quốc kỳ Pháp ủng để tưởng nhớ các nạn nhân vụ khủng bố tại Paris

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi khanhhlu, 15/11/15.

Lượt xem: 3,050

 1. khanhhlu Mới đăng kí

  Người sử dụng Facebook trên toàn thế giới đang thể hiện tình đoàn kết với người dân Paris bằng cách phủ rộng màu sắc của lá cờ Pháp trên bức ảnh cá nhân của người dùng Facebok. Facebook đang giúp người dùng chia sẻ cảm xúc, sự động viên trước những tổn thất nặng nề của người dân nước Pháp sau vụ khủng bố đẫm máu đêm 13/11 tại Paris.

  Để dùng thử tiện ích này bạn hãy vào trang cá nhân của Giám đốc Điều hành Facebook .
  Giám đốc Điều hành Facebook và những người đã thay avatar Facebook in màu quốc kỳ Pháp rồi có dòng chữ: Change your profile picture to support France and the people of Paris.Hãy bấm vào Dùng thử để dùng thử tiện ích này, bạn có thể đặt thời gian quay lại avatar trước đó trong một khoảng thời gian nhất định chẳng hạn 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần.

  [​IMG]


  Nguồn: http://www.yeuluat.com/2015/11/thay-avatar-facebook-in-mau-quoc-ky-phap.html#more

  ...
 2. Viam PhOtO

  Viam PhOtO Thành viên cấp 1

  đã thay đổi :D

Ủng hộ diễn đàn