Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thay đổi bố cục thu hút lượt view cho kênh YouTube

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi ituan, 8/3/16.

Lượt xem: 1,900

 1. ituan Mới đăng kí

  Điều hướng trên kênh YouTube là một thiết lập cài đặt quan trọng mà ai tham gia kiếm tiền trên YouTube kiếm tiền online đều phải làm điều này bởi đơn giản là nó làm cho kênh của bạn trông chuyên nghiệp hơn rất là nhiều. Điều này góp phần vào làm tăng lượng Subscriber cho kênh bởi bố cục của nó, nếu chúng ta để mặc định thì người dùng sẽ rất khó xem.

  Bật điều hướng kênh YouTube

  Để bật điều hướng kênh, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau, rất đơn giản mà thôi, việc đầu tiên mà bạn cần làm là Đăng nhập kênh ⇒ Di chuyển chuột lên phần tên kênh và nhấp vào biểu tượng cài đặt ⇒ Chỉnh sửa điều hướng kênh như hình dưới:

  8gedJrl.jpg

  Sau khi nhấp chuột vào nó sẽ hiển thị ra một bảng Popup để cho bạn thiết lập kênh, bạn làm theo như hình dưới là bạn đã hoàn thành bước bật điều hướng kênh rồi. Chọn chế độ Duyệt qua ⇒ Bật

  IcKFX9f.jpg

  Sau khi hoàn thành xong, bạn sẽ thấy sự thay đổi ở ngay trên kênh của bạn, thay vì giao diện mặc định thì nó sẽ hiển thị như sau

  dLPrjno.jpg

  Như vậy là bạn đã hoàn thành được bước thiết lập bố cục kênh thông qua điều hướng của YouTube, kiếm tiền trên mạng như hình trên bạn có thể thấy rằng là chỉ cần chọn Video cần hiển thị và danh sách những phần như Video tải lên, Video phổ biến, danh sách phát nữa là kênh của bạn sẽ trở nên lung linh hơn rất là nhiều.

  ...

Ủng hộ diễn đàn