Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thay đổi chất lượng video gốc khi làm Premiere

Chủ đề thuộc danh mục 'Adobe Premiere' được đăng bởi tunglam263, 11/5/17.

Lượt xem: 17,111

 1. tunglam263 Mới đăng kí

  Chào các bạn. Mình đang học về phần mêm Premiere và làm gặp thắc mắc như sau cần được chỉ giáo :)
  - Mình render ra 1 đoạn video có độ phân giải HD720 25fps.
  - Mình bỏ video này vào premiere và hiệu chỉnh (cắt các đoạn phim theo ý - chỉnh hiệu ứng nhanh chậm, chèn hình, clip vào các đoạn đã cắt...) -> đã hoàn chỉnh và xuất file.
  - Sau đó, do nhu cầu trình chiếu lớn hơn nên render lại video có chất lượng HD1080/1440 -> Mình muốn hỏi là thay thế video 1080 này vào NHỮNG ĐOẠN ĐÃ CẮT VÀ HIỆU CHỈNH của video 720 trên sequence đã làm mà vẫn giữ được vị trí các hình ảnh, video đã chèn, hiệu ứng chuyển cảnh + các hình ảnh, video này tự cập nhật kích thước theo video 1080 mới.
  Cảm ơn các bạn

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/5/17
 2. nguyenhongson

  nguyenhongson Thành viên cấp 2

  Copy hiệu ứng từ video đã render là bất khả thi. Không biết bạn đã lưu lại project trước đó chưa? nếu đã lưu thì render lại một video khác theo ý bạn là được mà.
 3. tunglam263

  tunglam263 Mới đăng kí

  cảm ơn bạn nguyenhongson đã cmt nhưng có lẽ do mình viết chưa rõ nên bạn chưa hiểu đúng ý. Bạn có thể xem lại phần mình đã cập nhật để đưa ra cách xử lý vụ này giúp mình.
 4. nguyenduc123

  nguyenduc123 Banned

  Mình không rành việc này ai rành thì vào chỉ cho bác ấy nhé
 5. tunglam263

  tunglam263 Mới đăng kí

  thêm một thắc mắc nữa là mình xuất video bằng premiere và chọn thêm chế độ up lên youtube luôn/ hoặc đổi qua quicktime convert sang mov (như các tut trên gg) thì khi lên youtube xem (trong setting vẫn hiển thị chất lượng là 1080) nhưng clip cái nhòe hơn clip trên máy tính nhiều? Có ai bị vậy chưa nhỉ
 6. tunglam263

  tunglam263 Mới đăng kí

  có ai bị trường hợp up lên youtube như mình khônggggg
 7. Chow

  Chow Banned

  Hay quá
  tunglam263 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn