Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thay đổi hình ảnh trong file và thay đổi màu.

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi conan1907, 7/6/19.

Lượt xem: 1,037

 1. conan1907 Mới đăng kí

  Chào mọi người,
  Mình có tải 1 file photoshop về và muốn thay đổi hình trong áo thun. Trong file có chữ " Place your artwork here" mà không biết đổi làm sao, lên google cũng ko biết search từ khóa là gì?
  Mọi người chỉ mình cách làm nhé
  Code:
  https://drive.google.com/open?id=14Z52P5WJBtUFuDwTYAGTEmx-x8QC2YZc
  Cám ơn mọi người nhiều.

  ...
 2. leoknight

  leoknight Thành viên cấp 1

  nhấn vào cái place your art....sẽ hiện ra cửa sổ khác, bạn copy cái ảnh cần thay vào chỗ đó là được rồi tắt cái cửa sổ đó, nó hỏi save không thì save lại.
  conan1907 thích bài viết này
 3. conan1907

  conan1907 Mới đăng kí

  @leoknight
  Cám ơn bạn. Trước đó mình đã mở dc layer Vector Smart Object lên. Sau đó mình bỏ cái hình của mình vào nhưng ko biết sao mà xóa dc cái hình cũ (Hình có chữ Place your design here"), chọn rùi bấm delete ko dc.
  Mình thử xóa layer đó, thêm cái layer mới thì nó hiện ra được nhưng mình không biết sao mà canh chỉnh vị trí và độ lớn thì lại ko dc, save thì nó báo lỗi.
  Sorry mình vừa làm vừa search google ko biết có phải như vậy ko.
 4. Anh Design - GV

  Anh Design - GV Thành viên cấp 2

  https://uphinh.org/image/yUH39
  Chỗ mình bôi đỏ có 2 con mắt, bạn không muốn cái nào hiện thì bỏ con mắt đi và ngược lại.
 5. K.Trang

  K.Trang Thành viên cấp 4

  @conan1907. Vẫn chưa giải quyết được vấn đề hả bạn? Cái file Mockup của bạn này phần nội dung cần thay thế (Place your design here) nguyên bản nó là 1 file Vector. Người thiết kế đã làm nội dung trên 1 phần mềm khác (Như AI) rồi trên Photoshop họ sẽ Place Linked file Vector đó vào. Cái mục đích Place file nội dung gốc này chỉ đơn giãn sau này họ có sửa cái gì trên đó thì nội dung sẽ được cập nhật tự động lên file Photoshop mà không cần phải trích xuất ra dạng như bitmap rồi mới đưa vào Photoshop (Đây là trường hợp mình đang nói đến vấn đề sửa file gốc chứ khi đã có file Photoshop này thì thích thay ảnh gì hay hình gì cũng được) và quan trọng để vừa sửa được vừa không bị mất file gốc khi họ chia sẽ cho người khác thì trên Photoshop bạn phải Embed linked nó nếu không khi copy đi nơi khác cái nội dung (Place your design here) sẽ không có còn nếu không Embed linked cũng được nhưng phải copy toàn bộ file Photoshop và nội dung file gốc đó chung 1 chỗ. Mấy dạng "Place Linked" này khí làm demo cho khách mình cũng toàn phải làm vậy vif1 sản phẩm làm ra cho khách phải sửa nhiều lắm cái lợi thế như đã nói ở trên là sửa file gốc thì file demo (Mockup) nó tự cập nhật.
  Mình nói vậy không biết có dễ hiểu không?:3:v:))
 6. tranhuuhanh1307

  tranhuuhanh1307 Thành viên cấp 1

  khó lắm
 7. design.focus

  design.focus Mới đăng kí

  Đơn giản là smart object, đúp chuột vào thumnail layer "Place your artwork here" nó sẽ mở ra file để chứa design, tạo layer mới đặt thiết kế của bạn vào rồi ẩn layer mẫu đi, save lại nó sẽ cập nhật trên mockup

Ủng hộ diễn đàn