Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thay đổi lực nhấn bút wacom ở đâu?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi IrisHienVien, 5/6/18.

Lượt xem: 6,257

 1. IrisHienVien Thành viên cấp 1

  Chào các bạn,
  Mình dùng Psd cs6, wacom Bamboo.
  Cái Brush cơ bản hình tròn của Photoshop tự nhiên lại phát sinh lực nhấn. Nghĩa là tô nhẹ thì nó mờ, di di nhiều lần thì nó đậm lên. Bình thường mình dùng không thế, tô đâu đậm đấy luôn (:|
  Mình đã ktra, opacity vẫn bt, thông số brush mình ko đụng thay đổi gì. Vậy có bạn nào biết cách thay đổi lực nhấn bút này ở chỗ nào ko ạ?
  Cảm ơn các bạn\:D/\:D/\:D/

  ...
 2. Huỳnh Âu

  Huỳnh Âu Thành viên cấp 2

  - Đầu tiên bạn mở ứng dụng của Wacom lên (Wacom Preferences), sau đó chọn tab Pen => Mục Tip Feel của mình để 50% còn bạn thay đổi và vẽ lại xem sao? Chúc bạn thành công.
  [​IMG]
  hoandsgIrisHienVien thích bài viết này.
 3. IrisHienVien

  IrisHienVien Thành viên cấp 1

  Huỳnh Âu : mình ktra rồi, lý do là mình vô tình nhấn vào cái nút "Always use Pressure for opacity" (ngay bên cạnh phần opacity trên thanh tab của psd). Bỏ nhấn là OK. Cảm ơn bạn.

Ủng hộ diễn đàn