Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thay đổi màu phông cắt trong photoshop cc 2017???

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi vugiachinh, 27/1/18.

Lượt xem: 1,896

 1. vugiachinh Mới đăng kí

  Các bác cho em hỏi, trong photoshop cs2 or cs3, khi mình cắt phông xong thì cái đoạn mình cắt đi sẽ hiện đoạn màu xanh để cho mình ghép. Nhưng trong photoshop cc 2017 thì khi em cắt nó lại hiện ra những ô vuông đen trắng, rất khó nhìn, vậy có cách nào để đổi cái màu đen trắng đó sang màu khác được không ạ, em xin cảm ơn.

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  e mở Photoshop, lên mục Edit, chọn mục Preferency, chọn mục Transparency, trong đó, có cái ô màu trắng và màu xám, chọt vào đó, muốn đổi màu gì thì đổi, phải cho 2 ô màu trùng 1 màu giống nhau, thì sẽ phủ 1 màu, chú ý làm như vậy, thì phải thay đổi nó thường xuyên, vì mặc định lả ô xám ô trắng nhỏ nhỏ, thì ai cũng biết nó là gì, ô xám trắng là quy định, không cần thay đổi, còn sửa tùm lum, thì phải sửa đi sửa lại hoài, vì có lúc, nhìn bị lộn là hình này, sao lại có nền màu này.
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/1/18
  Hồng Sơn thích bài viết này
 3. vugiachinh

  vugiachinh Mới đăng kí

  cảm ơn bác em đã làm được rồi
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn