Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[The Big Picture] Cuộc thi ảnh của tạp chí Smithsonian 2013

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi ongnoicb151, 18/4/14.

Lượt xem: 2,709

 1. ongnoicb151 Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Các biên tập viên của tạp chí Smithsonian vừa công bố danh sách 60 bức ảnh vào vòng chung kết ở cuộc thi ảnh thường niên lần thứ 11 do họ tổ chức. Cuộc thi năm nay có tổng cộng 6 hạng mục: Thế giới thiên nhiên, Du lịch, Con người, Nước Mỹ, Ảnh có chỉnh sửa và Ảnh chụp bằng điện thoại, một hạng mục mới có cho năm nay. Smithsonian đã chia sẻ một số hình ảnh trong số 60 bức lọt vào vòng chung kết, mời các bạn xem qua. Để xem toàn bộ các tác phẩm mời các bạn vào trang Smithsonian.com và có thể bình chọn tác phẩm mà bạn yêu thích.

  [​IMG]Một chú gấu nâu săn cá hồi trên sông Silver Salmon Creek ở Khu bảo tồn và công viên quốc gia Lake Clark. Tác giả: Daniel D’Auria. Hạng mục: Thế giới thiên nhiên.

  [​IMG]Bụi bao vây 2 người dân thành phố Black Rock khi họ nhìn vào bên trong “Black Rock Bijou Theatre”, một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt ở lễ hội Burning Man 2013. Tác giả: Mark Kaplan. Hạng mục: Nước Mỹ.

  [​IMG]Một chú ngựa chưa thuần hất tung người cưỡi chiến thắng tại sự kiện Helmville Rodeo, ở Montana. Tác giả: Carol Lynne.

  [​IMG]Nhiếp ảnh gia Michael Frank cho biết điều khiến ông ấn tượng nhất về tấm ảnh chụp khu nhà thờ Woodward Avenue Presbyterian bị bỏ hoang ở Detroit, Michigan, chính sẽ cảm giác về sự tĩnh lặng. Một sự tĩnh lặng mang tính hy vọng, chứ không phải sự tĩnh lặng diễn ra trong rạp kịch giữa những pha biểu diễn. Hạng mục: Ảnh chỉnh sửa.

  [​IMG]Ốc sên ở Argentina. Tác giả: Jose De Rocco.

  [​IMG]Một nhóm người địa phương đánh bida ở gần hồ Namtso, Tibet. Tác giả: Vicent Cheng. Hạng mục: Con người.

  [​IMG]Người leo núi ngồi nghỉ mệt ở Bước Tường Quỷ, thuộc dãy Harz, Đức. Bức Tường Quỷ và vùng Harz luôn là nguồn cảm hứng cho các nhà thơ và nghệ sĩ của Đức như Brothers Grimm hay Caspar David Friedrich.Tác giả: David Koester. Hạng mục: Du lịch.

  [​IMG]Giờ cho ăn ở nông trại Hettie Belle, Warwick, Massachusetts. Tác giả: Abigail Friel.

  [​IMG]Ảnh chụp ở vùng nông thôn Việt Nam. Tác giả: Nguyễn Bảo Sơn.

  [​IMG]Một con nhái cây mắt đỏ bơi dưới nước ở gần el Arenal, Costa Rica. Tác giả: Nicolas Reusens.

  [​IMG]Dòng sông Colorado thuộc vùng Marble Canyon. Tác giả: Matthew Zheng.

  [​IMG]Hình ảnh tại sự kiện “Lienzo el Dorado,” một giải đấu ngựa Charreria ở Tepic, Mexico.

  [​IMG]Mặt trời mọc ở Mormon Row, công viên quốc gia Grand Teton. Tác giả: Michael Faist.

  [​IMG]Hai chú báo con giành nhau miếng da của con mồi mà chúng vừa bắt được, như là một phần thưởng. Ảnh chụp ở công viên Kgalagadi Transfrontier, Nam Phi. Tác giả: Seyms Brugger.

  [​IMG]Trước cơn bão. Ảnh chụp ở hòn đảo St. Catherine, Georgia. Tác giả: Darlene Jensen. Hạng mục: Ảnh điện thoại. Sản phẩm: iPhone 4.

  Nguồn: Tinhte.vn

  ...
  Phạm Hữu Dư, MòeTạ Thị Liên thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn