Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

THẾ GIỚI SEO SEO nội dung - THE GOI SEO chuẩn SEO

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi neohouse.vn, 9/6/17.

Lượt xem: 682

 1. neohouse.vn Banned

  [​IMG]
  5giay.info hướng dẫn seo nội dung

  1. Tập trung vào Keyword, nhưng hãy làm tự nhiên

  Tâm điểm của nội dung là keyword nhưng nội dung bạn cung cấp phải hay, phải hướng đến đọc giả. Một bài viết nên tập trung vào 2 hoặc 3 keyword.
  2. Viết nhiều bài viết về 1 chủ đề

  Thay vì bạn viết 1 chủ đề riêng lẽ, bạn thử viết 10 bài viết về một chủ đề, viết từng khía cạnh của vấn đề. Trong SEO gọi đây là SILO, nếu các bài viết của bạn tốt, chủ đề của bạn sẽ trở thành Top và bạn đã thành công rực rỡ.
  3. Nội dung giúp bạn xây dựng backlink tự nhiên nhất

  Hãy những nội dung mang tính lan truyền, mọi người sẽ đăng lại bài viết của bạn và backlink sẽ tăng lên. Trong những cách xây dựng backlink thì có link baiting, hãy sữ dụng ý tưởng của link baiting đễ viết những nội dung thu hút.
  4. Nếu bạn không viết được, hãy thuê người viết

  Hiện nay đa số website công ty đều bị thiếu vắng nội dung, hãy thuê một dịch vụ để viết bài, mình nghĩ đây là yếu tố rất quan trọng. Có một số công ty đầu tư quảng cáo, markting nhưng nội dung thì tệ quá.
  Sưu tầm

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/6/17
 2. thegioimuaban

  thegioimuaban Mới đăng kí

  Cảm ơn 5giay.info, biết thêm 1 kiến thức
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn