Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

The Gioi Seo tổng hợp công cụ phân tích backlink Thế giới SEO

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi neohouse.vn, 14/6/17.

Lượt xem: 657

 1. neohouse.vn Banned

  The Gioi Seo tổng hợp công cụ phân tích backlink Thế giới SEO
  5giay.info tổng hợp công cụ phân tích backlink
  1. Ahrefs
  Tôi xếp hạng Ahrefs ở vị trí số 1 không phải bởi tôi yêu thích công cụ này nhất mà còn có hàng ngàn chuyên gia SEO trên thế giới cũng đặt niềm tin vào Ahrefs. Công cụ tuyệt vời này cung cấp cho bạn tất cả các tiện ích để bạn có thể theo dõi backlinks và từ khóa của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Ahrefs để phân tích đối thủ cạnh tranh của mình. Xem họ đã đang làm những gì… thật vi diệu phải không?
  Nói về Ahrefs thì có rất nhiều thứ để thích, nhưng tôi thích nhất là chất lượng của dữ liệu… Với Ahrefs, bạn không bao giờ phải lo lắng về độ chính xác của thông tin, bạn luôn được cung cấp các dữ liệu backlink mới nhất.  [​IMG]

  Bạn có thể bắt đầu với một bản dùng thử 7 ngày miễn phí và ngay sau đó bạn sẽ có nhìn sâu sắc hơn về Ahrefs với những tính năng vượt trội.
  Một truy vấn nhanh chóng sẽ cung cấp cho bạn với các cập nhật, dữ liệu chính xác có sự liên quan đến hồ sơ liên kết của bạn:
  Ngoài tổng số lượng backlinks, bạn có thể kiểm tra từng backlink riêng lẻ để đảm bảo rằng bạn có thể kiểm tra kỹ từng chân tơ kẽ tóc.
  Và như bạn đã thấy trong bài viết này có rất nhiều công cụ tuyệt vời nhưng tôi vẫn coi Ahrefs là ứng dụng tuyệt vời nhất. Và để trải nghiệm công cụ chất lượng này tôi đã bỏ ra không dưới 1500$ cho mỗi năm sử dụng.

  2. Linkody
  Ngay khi bạn truy cập trang chủ Linkody, Slogan của công cụ tuyệt vời này đã cho bạn thấy rõ sức mạnh của mình: “Never check backlinks manually again, Linkody automates the whole process.”
  “Hãy ngừng quay tay, hãy để Linkody giúp bạn” _ LeeNam lược dịch
  Có nhiều lý do khiến bạn nên sử dụng công cụ này, bao gồm:
  • Tự thông báo khi bạn có link mới hoặc mất liên kết.
  • Dễ dàng xác định và từ chối các liên kết spam.
  • Phân tích hệ thống link của đối thủ cạnh tranh.

  [​IMG]

  Tôi ít cơ hội được sử dụng Linkody nhưng tôi vẫn luôn yêu thích tính năng theo dõi backlink cũ và link mất. Với tính năng này tôi có thể kiểm soát hệ thống link của mình một cách hoàn hảo.
  Nếu bạn bị mất một liên kết, bạn cần biết về nó ngay lập tức để từ đó có thể bù lại link đã mất. Và, nếu bạn có được một liên kết mới, bạn sẽ hiểu được nguồn gốc và tác động tiềm năng trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.
  Một điều đáng chú ý nữa là bạn có thể thiết lập nhận thông báo qua email hàng ngày. Với Linkody, bạn sẽ nhận được một báo cáo hàng ngày, và có cái nhìn sâu sắc về tình trạng backlink của mình.
  3. CognitiveSEO
  CognitiveSEO cung cấp một loạt các công cụ tiếp thị internet, tất cả trong số đó có thể giúp thúc tăng traffic cho website của bạn. Tuy nhiên điểm hạn chế là CognitiveSEO chủ yếu sử dụng cho các website quốc tế.
  Với chủ đề về Link nên tôi sẽ tập trung vào công cụ phân tích Backlink của CognitiveSEO. CognitiveSEO là một công cụ không quá phổ biến như những công cụ khác được liệt kê trong bài viết này nhưng thực sự đây là một công cụ khá chất.
  Ví dụ, bạn có thể sử dụng hệ thống cảnh báo của cognitiveSEO để tạo các thông báo liên quan đến trang web của bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn. Khi tính năng này được kích hoạt, thông tin được gửi trực tiếp đến hộp thư của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
  Ở một góc nhìn khác bạn có thể tìm hiểu về hệ thống link của mình. Ngoài ra bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng kiểm tra backlink.
  [​IMG]


  Công cụ này cung cấp một cách đơn giản để xem hồ sơ backlinks của bạn, bao gồm dữ liệu thời gian thực, thông tin lịch sử, xu hướng phát triển và nhiều hơn nữa.
  Điều mà tôi thích nhất đó là cách thức thông tin được trình bày bạn có thể xem bức ảnh dưới đây:
  Với thông tin trên bạn có thể kiểm tra thông tin:
  • Tốc độ xây dựng Backlink
  • Backlink NoFollow vs DoFollow
  • Dòng chảy backlink, bao gồm số lượng liên kết và domain có ảnh hưởng.
  Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng cognitiveSEO, bạn có thể đăng ký dùng thử 14 ngày. Ngay sau đó bạn sẽ có những số liệu tuyệt vời về hồ sơ backlink của mình.
  4. Kerboo
  Tôi chắc chắn rằng tương tự như CognitiveSEO, Kerboo là công cụ không có nhiều người ở Việt Nam biết tới, bản chất các ứng dụng của Kerboo cung cấp danh sách các liên kết chất lượng nhất trong hồ sơ backlink của bạn.
  [​IMG]


  Ngay khi Kerboo được kích hoạt, hệ thống sẽ tự động kiểm tra các liên kết hàng ngày. Nếu có lỗi trong quá trình thu thập trong 3 ngày liên tiếp, hệ thống sẽ tự thông báo cho bạn. Kerboo thực sự là một người bạn tri kỷ của mọi website trong việc theo dõi và loại bỏ các backlink xấu và đảm bảo các link đó sẽ không xuất hiện trong tương lai.
  Có rất nhiều cách để sử dụng Kerboo, do đó bạn cần làm quen với các tính năng của dần dần. Khi đã quen với Kerboo bạn có thể quản lý hồ sơ liên kết của mình một cách dễ dàng.
  5. LinkResearchTools
  Tên của công cụ này nói lên tất cả, tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu thêm về các tính năng, để xác định xem nó có phù hợp cho trang web của bạn không?
  Một trong những tính năng hàng đầu của công cụ này là sự tích hợp với dữ liệu từ 24 phần phụ trợ liên kết. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được các backlink tốt nhất.
  Với tính năng (most complete backlink profile view) hoàn thiện hồ sơ backlink, bạn có thể phân tích tất cả các liên kết, thông qua 97 số liệu độc đáo. Bạn có thể tùy chỉnh các bộ lọc và các số liệu để đáp ứng nhu cầu của các nghiên cứu của bạn. Bộ lọc bao gồm sức mạnh, độ uy tín, tác động, cùng với nhiều tiện ích khác…
  [​IMG]

  Ngoài ra với LinkResearchTools bạn có thể:
  • Gỡ bỏ hình phạt của Google Penalty
  • Kiểm soát Inbound Links
  • Cải thiện lượng links hiện có
  • Cơ hội tìm kiếm các backlink liên quan mới
  • Định hướng xây dựng link mới
  LinkResearchTools là một trong những công cụ khá toàn diện, công cụ này có thể cho bạn mọi thứ bạn cần.
  6. Majestic SEO
  Là một thương hiệu lâu đời trong thị trường Online Marketing, Majestic SEO có rất nhiều tiện ích để cung cấp cho SEOer
  Bắt đầu đơn giản bằng cách nhập URL của bạn vào ô tìm kiếm. Từ đó, công cụ này sẽ làm tất cả mọi công việc cho bạn. Dưới đây là một ví dụ về các kết quả về backlink cho trang web vietmoz.edu.vn
  [​IMG]
  Ngoài việc tập trung vào tổng số lượng backlink bạn đừng bỏ qua các chi tiết quan trọng khác như:
  • Số lượng tên miền trỏ về
  • Số lượng ip
  • Số lượng các tên miền phụ
  Tất cả các dữ liệu này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống backlink của bạn.
  Thêm một chi tiết được liệt kê nữa, đó là biểu đồ lịch sử backlink, nó cực kì hữu ích. Lịch sử backlink chỉ ra cho bạn hiểu rõ hơn, bạn đang đạt được kết quả tốt, hay đang cần phải củng cố thêm lượng backlink trong quá trình nỗ lực xây dựng liên kết của bạn.
  [​IMG]

  Một chi tiết mà công cụ này cung cấp nữa đó là thống kê về Anchor text, việc xây dựng backlink sẽ gặp khó khăn rất lớn nếu thiếu thống kê về anchor text
  [​IMG]

  Có 9 công cụ đỉnh cao trong danh sách này, dù tôi xếp ở vị trí số 6 nhưng Majestic vẫn luôn là một trong những công cụ tốt nhất nhờ vào chiều sâu và độ chất lượng của thông tin. Bạn có thể sử dụng bản PRO hoặc chỉ cần sử dụng bản Free là đã có thể tham khảo được khá nhiều số liệu về hệ thống link của mình.
  7. Mornitor Backlinks
  Slogan của công cụ này là “ Cách đơn giản nhất để kiểm tra các liên kết xấu của bạn và liên kết tốt của đối thủ cạnh tranh của bạn.”
  Không có gì quan trọng hơn là kiểm tra hệ thống backlink của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tìm hiểu thêm về những đối thủ cạnh tranh của bạn, họ đang ở đâu, và họ đang làm gì.
  Một trong những tính năng thú vị nhất của Monitor Backlink là khả năng kết nối với tài khoản Google Analytics của bạn. Điều này cực kì thuận tiện cho bạn bởi vì bạn sẽ nhận được email khi bạn được mất hoặc đạt được một backlink, cả hai thông tin quan trọng đối với hệ thống backlink của bạn.
  Một mẹo nhỏ: bạn cũng có thiết lập cảnh báo cho các đối thủ cạnh tranh của bạn, cho bạn cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về đối thủ đang làm gì với hệ thống liên kết của họ.
  [​IMG]

  Ngoài ra, Monitor Backlinks tập hợp một loạt các số liệu SEO ở một nơi. Bao gồm:
  • Kiểm tra tình trạng backlink
  • Đếm số lượng external link
  • Độ phủ của traffic mỗi backlink
  • MozRank
  • Page Authority
  • Domain Authority
  Nói một cách khác, nếu có bất kì điều gì cần làm với hệ thống liên kết của bạn, bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập bảng điều khiển Monitor Backlink.
  Monitor ưu tiên và lưu ý trong 3 trường hợp như sau:
  • Khi một blogger đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
  • Khi bạn có được một backlink có giá trị
  • Khi đối thủ cạnh tranh của bạn đang tiến nhanh trong nỗ lực xây dựng liên kết của họ
  Tên của công cụ này đã nói lên tất cả. Nếu bạn muốn theo dõi backlink của bạn và thường xuyên kiểm tra hệ thống backlink của mình, bạn phải dành thời gian học tập và nghiên cứu thật kỹ các công cụ của Monitor Backlink.
  8. SEO Power Suite
  Cái tên nói lên tất cả, một trong những bộ công cụ huyền thoại của thế giới SEO. SEO Power Suite thật sự bá đạo, tôi không có lời nào để có thể diễn tả hết sức mạnh của công cụ này.
  Bạn cứ tưởng tượng có tới hơn 500.000 người sử dụng thì công cụ này nổi tiếng và tuyệt vời đến mức độ nào?.
  Thông qua công cụ SEO PowerSuite SEO SpyGlass bạn có thể bỏ lại sau các nỗi lo về liên kết. Với công cụ này bạn có thể có những thông tin sau đây:
  • Danh sách tất cả các backlink trỏ đến trang web của bạn hoặc trang web của đối thủ cạnh tranh.
  • Số lượng backlink bị phạt penalty
  • Các yếu tố chất lượng liên kết
  • Báo cáo Backlink
  Nếu như bạn đã từng theo học một khóa đào tạo SEO của tôi, chắc chắn bạn biết tôi quan tâm tới dữ liệu như thế nào. Và việc chuẩn hóa các dữ liệu cũng như theo dõi các báo cáo được tạo ra bởi SEO PowerSuite luôn là một trong những điều tôi yêu thích nhất khi làm SEO, dạy SEO.
  [​IMG]


  Các Agencies lớn thường tạo ra các báo cáo để chia sẻ SEO và kết quả xây dựng liên kết với khách hàng, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng tiện ích báo cáo của công cụ này để sử dụng cho việc kinh doanh riêng của bạn. Với mỗi báo cáo, bạn sẽ được truy cập vào thông tin cấp cao, từ số liên kết đến tình trạng backlink và nhiều hơn nữa. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra và biết được liên kết nào chất lượng và liên kết nào có ảnh hưởng nhất trên bảng xếp hạng website của bạn.
  Các ứng dụng của SEO PowerSuite có giá khá chát, nên tôi khuyến khích bạn dành thời gian nghiên cứu và sử dụng bản miễn phí của SEO SpyGlass để trải nghiệm. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng nó cung cấp cho bạn tât cả những dữ liệu bạn cần để bạn có cái nhìn tổng thể tốt hơn trong quá trình xây dựng liên kết của bạn.
  9. Open Site Explorer
  Sẽ thật thiếu công bằng nếu không đưa Open Site Explorer vào danh sách, đây từng là công cụ yêu thích một thời gian dài của tôi cũng như nhiều chuyên gia khác. Hôm nay khi biên tập bài viết này tôi chợt nhớ về những ngày đầu tiên khi làm SEO và làm quen với công cụ tuyệt vời này. Đối với tôi Open Site Explorer không bao giờ thấp hơn mong đợi của bạn.
  Có 3 cách đơn giản để sử dụng công cụ này:
  • Nghiên cứu các backlink
  • Khám phá những liên kết mà bạn tổ chức trong website
  • Xác định những cơ hội xây dựng liên kết tốt nhất, chất lượng nhất
  Một trong những điều mà tôi thích nhất ở công cụ Open Site explorer là tốc độ. Không gì có thể thay đổi về chất lượng hay độ sâu của dữ liệu, nhưng mọi thứ cần làm đó chính là tính thuận tiện. Khi bạn chạy một tìm kiếm bạn có thể mong đợi nhận được kết quả trong vài giây.
  [​IMG]


  Đây là một cái nhìn tổng quan tốt nhất của hệ thống liên kết của bạn, nhưng Open Site Explorer còn đi xa hơn thế. Thông qua các báo cáo, bạn sẽ thấy một danh sách hiển thị mỗi liên kết. Ngoài ra bạn có thể xem các thông tin như:
  • Neo văn bản
  • Điểm Spam
  • PA
  • DA
  Nếu tốc độ, độ chính xác và chất lượng là quan trọng với bạn, thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi bạn sử dụng Open Site explorer.
  Sưu tầm

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn