Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Thegioididong.com] Tuyển dụng Graphic Designer và Digital Marketing.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi language00000, 31/5/19.

Lượt xem: 1,421

 1. language00000 Mới đăng kí

  1/ GRAPHIC DESIGNER:
  Sử dụng các công cụ Adobe thành thạo, HTML, Gif, Video..., biết tiếng Anh là một lợi thế!

  Đặc điểm nhận dạng: Giới tính chưa rõ, sáng tạo vô bờ bến. Thiết kế thần sầu đọc brief là hiểu, biến hoá Photoshop khôn lường, làm Video mượt như phim Marvel...

  => Team hơi bị bình thường nên nếu bạn có thể năng động bất thường 1 tí thì cho bạn gánh team luôn. Đôi lúc bạn sẽ tham gia brainstorm về những chủ đề không liên quan cho lắm, nhưng sẽ vui và tốt cho não. Có thêm tài lẻ guitar, hát hò văn nghệ cuối tuần làm party sương sương BBQ múa lửa thì tốt.

  => Du lịch hàng năm, còn du lịch thêm nữa thì tự bỏ tiền kaka, vì team thích thì đi thôi. Thưởng cuối năm tuỳ bạn có làm biếng hay không.

  => Team ăn uống “healthy”, yêu động vật, bảo vệ môi trường, hay tổ chức các hoạt động thiện nguyện để gắn kết và giúp đỡ mọi người xung quanh. Thiện lành thật sự!

  Làm việc tại “Google phiên bản Việt” - Toà nhà chanh sả còn thơm mùi gỗ mới. Sáng có anh tài xế đẹp trai chở lên tận cửa, xong mình lên tập gym view tỉ đô, trưa lên căn-tin ăn Buffet, chiều muốn relax thì chơi Bi-da, Bi lắc, Bóng bàn, Bóng quá trời bóng…xả stress nè he.

  2/ DIGITAL MARKETING:
  Lên kế hoạch và triển khai trực tiếp các hoạt động Online cho các chương trình trên Website thông qua các kênh quảng cáo (Google Adwords, Facebook Ads…). Do vậy bạn cần nắm vững và có kinh nghiệm chạy Google Adwords, Facebook Ads!
  Phân tích dữ liệu, báo cáo nhằm đánh giá hiệu quả chiến dịch, biết sử dụng Google Analytics.
  Sử dụng tiếng anh nghe nói đọc viết thành thạo là một lợi thế!

  Đặc điểm nhận dạng: Giới tính chưa rõ, sáng tạo vô bờ bến, viết content trôi chảy, có đam mê về Digital Marketing, chịu được áp lực.

  Lưu lại địa chỉ làm việc nhé: Toà nhà MWG - Khu Công Nghệ Cao, Q.9
  CV & Portfolio ghi rõ vị trí ứng tuyển và gửi về email: hau.tathibich@thegioididong.com (nhớ kèm link topic này)

  Bạn ei đang ở đâu bay về gấp bạn ei !!! Cả nhà đang mong…

  ...

Ủng hộ diễn đàn