Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Theme wordpress cao cấp- Alterna v9.4.8

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi vuongdinhthai389, 30/7/15.

Lượt xem: 1,722

 1. Chào cả nhà! Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress Alterna v9.4.8 cao cấp phù hợp với bất kỳ loại trang website nào như: kinh doanh, công ty, danh mục đầu tư, blog, các sản phẩm, tạp chí, cửa hàng vv … cùng tìm hiểu theme với mính nhé!

  1. Tổng quan về theme wordpress Alterna v9.4.8
  Alterna là một theme wordpress đầy đủ đáp ứng. Nó mang đến cho bạn một theme cao cấp tuyệt vời để tạo ra trang website cho bất kỳ loại trang kinh doanh, công ty, danh mục đầu tư, blog, các sản phẩm, tạp chí, cửa hàng vv … Alterna cũng tích hợp WooCommerce, WPML vv …

  Alterna bao gồm Drag & Drop trực quan giúp bạn dễ dàng kéo và thả và có rất nhiều tính năng tuyệt vời.

  2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress Alterna v9.4.8
  Theme wordpress Alterna v9.4.8 được xây dựng với Bootstrap, HTML5 và CSS3, đa ngôn ngữ WPML.

  Alterna hoàn toàn đáp ứng hiển thị hoàn hảo trên tất cả các màn hình và kích cỡ khác nhau như: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, desktop. Nó tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến nhất như: FireFox, Safari, Chrome, IE8, IE9, IE10, Opera. Ngoài ra nó còn hỗ trợ SEO rất tốt giúp trang website của bạn nhiều người tiếp cận, hỗ trợ hoạt động kinh doanh.

  [​IMG]
  Alterna-v9.4.8-Ultra-theme-wordpress
  Demo và Download tại đây:
  danhbagiaodien.com
  Ngoài các theme wordpress miễn phí chúng tôi còn có hệ thống website giá rẻ đang có chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn cho mọi người như dùng thử miễn phí…mời các bạn xem chi tiết tại đây.

  tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress thương mại điện tử, theme wordpress kinh doanh, theme wordpress Alterna v9.4.8

  ...
 2. vnnshare.net

  vnnshare.net Banned

  thank ban

Ủng hộ diễn đàn