Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thi ảnh nhận quà từ Lê Bảo Minh

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi An Lizzi, 14/1/15.

Lượt xem: 1,543

 1. An Lizzi Mới đăng kí

  Các bạn yêu thích chụp hình hãy cùng Lê Bảo Minh tham gia một cuộc thi ảnh nhỏ trên facebook với nội dung sau:
  Tết đang đến gần hãy cùng Lê Bảo Minh chia sẻ những" tấm hình đẹp ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con bạn trong không khí chào đón năm mới" .Hãy comment dưới face để có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ Lê Bảo Minh.
  Thể lệ Chương trình:
  - Quy định: Dành cho tất cả người chơi Facebook, comment bằng hình thức chia sẻ ảnh và tag bạn bè người thân của bạn. Những bức hình được like và share nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng.
  - Thời gian tham dự tính đến hết ngày 24/01/2015 và Kết quả sẽ công bố lúc 10h ngày 27/01/2015
  - Giải thưởng: 1 giải đặc biệt là chuột Pixma không dây dành cho bức hình được like , share nhiều nhất và 5 bức hình được like, share ít hơn sẽ nhận quà tặng là khăn tăm Canon.
  Các bạn truy cập vào facebook Lê Bảo Minh để cùng tham gia chương trình nhé.
  Lưu ý: Ảnh tham dự trong cuộc thi thuộc quyền sở của Lê Bảo Minh, công ty có thể tùy ý sử dụng ảnh để làm quảng cáo hoặc in ấn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn