Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thi công backdrop, khung backdrop di động

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vuluyen, 13/3/18.

Lượt xem: 815

 1. vuluyen Mới đăng kí

  Code:
  http://x-standy.com/khung-backdrop-gia-mang-nhen/khung-backdrop-khung-popup/12594
  là một sản phẩm quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, backdrop là một dạng phông sân khấu. B ất kể các sự kiện, lễ khai trương, ra mắt sản phẩm nào cũng cần phải làm sân khấu và làm sân khấu đều phải có khung backdrop

  Quảng cáo Giang Long gới thiệu khách hàng backdrop di động hay còn gọi là giá mạng nhện, khung popup. Hiện nay các sự kiện được diễn ra rất nhiều ở trong nước và ngoài nước vì vậy mà cần phải có một khung backdrop làm đại diện hình ảnh công ty, thương hiệu công ty vì vậy mà backdrop di động ngày càng được biết hơn. Backdrop di động có tính cơ động, di chuyển dễ ràng và được đóng vào một va li rất gọn gàng và thuận tiện hơn để dễ dàng di chuyển cho những sự kiện ở xa, sự kiện nước ngoài.

  [​IMG]
  Backdrop di động có 2 kích thước:

  • 2.3mx2.3m( có loại cong và loại thẳng)
  • 2.3x3m( loại cong và loại thẳng)
  Nhờ có các ống tròn nhôm cao cấp và các khớp nhựa màu đen vì vậy mà co giãn, gấp xếp rất gọn gàng.


  Thứ 2 là backdrop cố định( phông sân khấu) Backdrop này rất phổ biến trong ngành quảng cáo, bất kể một sự kiện, hội nghị hay chương trình khai trương nào nào cũng cần phải làm backdrop. Chất liệu backdrop cố định thường làm bằng khung sắt, mặt bạt, hoặc có thể bất cứ kích thước nào cũng được.


  Backdrop di động gọn nhẹ, tiện dụng, hình ảnh đẹp, bắt mắt nhưng chỉ cố định được 2 kích thước.


  Còn đối với backdrop cố định thì có thể làm được nhiều kích thước nhưng không di chuyển nhiều nơi được.

  Backdrop hay còn gọi là giá mạng nhện rất tiện dụng cho doanh nghiệp khi có các chương trình hội nghị, hội thảo ở các nơi xa

  ...

Ủng hộ diễn đàn