Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thi công sơn epoxy tường nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi SOEPOXYDONGBAC, 27/8/14.

Lượt xem: 1,506

 1. SOEPOXYDONGBAC Mới đăng kí

  SƠN EPOXY TƯỜNG NHÀ
  Tường nhà là nơi thường được dùng sơn để bảo vệ cũng như trang trí, và ngày nay thì cách sơn thông dụng nhất là dùng sơn epoxy vì tính năng của loại sơn này mang lại cho công trình luôn là tốt nhất có thể, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.
  [​IMG]
  Đơn vị chúng tôi nhận thấy những yêu cầu mà sơn tường đòi hỏi cùng với những khả năng mà chúng tôi có thể đáp ứng được thì chúng tôi cam đoan có thể đem đến cho Quý khách hàng nhiều chức năng va lợi ích cao nhất khi sơn tường bằng sơn epoxy của chúng tôi. Sở dĩ cam đoan về chất lượng vì chúng tôi nhận thấy rằng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi mang lại hoàn toàn có thể phục vụ tốt nhất cho công trình nhà của khách hàng. Yêu cầu đầu tiên của việc sơn tường là đòi hỏi vẻ mỹ quan thẩm mỹ tốt cùng với việc bảo vệ tường một cách tốt nhất có thể. Nhờ vào các tính năng như chống thấm, bề mặt sáng bóng bền màu của sơn epoxy mà chúng tôi đã vận dụng vào việc sơn tường và khả năng kết quả mang lại là hoàn toàn thành công. Quý khách hàng sẽ thất sự an tâm về phương pháp sơn epoxy lên tường. Hãy tìm hiểu thêm thông tin của chúng tôi tại website: sonepoxydongbac.com. Xin cám ơn và chúc Quý khách hàng thành công!

  tel: 028 66 580 758- 0938 215 398

  ĐC: 1/4A) Đường 49, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 19/12/17
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn