Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thi công thiết kế shop thời trang đẹp.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi +hangthietre, 12/8/17.

Lượt xem: 684

 1. +hangthietre Mới đăng kí

  Thi công thiết kế shop thời trang đẹp tp hcm


  - Hiện nay, ngoài nhu cầu ăn uống thì thời trang đang là mối quan tâm hàng đầu của giới trẻ nói riêng và đa số mọi người nói chung. Kinh doanh shop thời trang đang dần trở nên hấp dẫn vì sự đa dạng và phong phú của nó. Hội nhập kinh tế, xư hướng thời trang ngày càng phát triển, những phong cách mới lạ và độc đáo càng dễ thu hút các bạn trẻ.


  - Sáng tạo trong thiết kế shop thời trang là bước đầu trong việc lên ý tưởng kinh doanh. Ngoài ra, để có được một shop thời trang đẹp theo ý tưởng thiết kế thì cũng cần một đội thi công lành nghề. Sangtaodecor.com hội đủ cả hai yếu tố trên, vừa có đội thiết kế luôn tiếp thu những cái mới và nhóm thi công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực. Luôn luôn đổi mới và tiếp thu, trong suốt hơn 10 năm làm nghề, s​
  angtaodecor.com​
  chúng tôi không ngừng phát triển để cho ra những kiểu mẫu thiết kế thời trang bắt mắt, đẹp và sang trọng.​

  - Thiết kế shop thời trang cần nhất trước tiên là ý tưởng thiết kế độc đáo và mới lạ, không gian cần thông thoáng. Kế đến cần chú trọng vào nội thất bên trong, bố trí quầy kệ trưng bày hợp lý, sản phẩm phải được để theo trật tự logic hoặc theo layout riêng biệt để tạo nên cái riêng cho cửa hàng. Bên ngoài, cái không thể thiếu chính là bảng hiệu quảng cáo. Nội thất được xem như tâm hồn thì bảng hiệu quảng cáo chính là bộ mặt của một shop thời trang. Bảng quảng cáo càng đẹp, càng sang trọng thì càng dễ tạo ấn tượng và thu hút được ánh mắt người đi đường.


  - Bạn còn chừng chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi :



  SANG TAO INTERIOR CO., LTD

  48B Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP HCM

  Điện thoại: 08 625 99996 - 08 625 99986

  ...

Ủng hộ diễn đàn