Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thi công văn phòng như thế nào thì chuẩn nhất

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi anh164953, 21/3/16.

Lượt xem: 1,601

 1. anh164953 Banned

  Đã qua rồi cái thời mà văn phòng chỉ được thiết kế đơn điệu chỉ bằng chiếc bàn làm việc, những chiếc tủ kệ bao quanh 4 bức tường trắng dưới ánh đèn huỳnh quang. Thiết kế văn phòng đẹp không chỉ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng qua những lần gặp mặt mà còn giúp cho nhân viên cũng như chính mình làm việc hiệu quả, năng suất hơn. Một văn phòng đẹp không chỉ về hình thức và sự đầy đủ của văn phòng mà còn được thể hiện ở chỗ tạo cảm giác thân thiện như chính ngôi nhà thứ 2 của bạn vậy.

  ZRGyKDL.jpg
  Thiết kế nội thất văn phòng là vô cùng quan trọng với công việc kinh doanh của bạn, vì những lý do trên, nhiều công ty đã và đang đầu tư cho các đội ngũ thi công văn phòng sao cho có thể tạo ra được một căn phòng mà mọi người có thể ăn làm việc, chơi làm việc, làm việc hiệu quả, làm việc hết mình. Sự đầu tư cho văn phòng là một sự đầu tư sáng suốt cho tương lai.

  n83vO13.jpg

  Từ việc thiết kế nội thất bên trong cho tới trang trí các gam màu phù hợp cho căn phòng đòi hỏi sự kết hợp xuất sắc từ các kiến trúc sư, đó có thể là một kiến trúc mở cho những cuộc thảo luận hoặc là không gian khép kín với những ai cần hoặc thích sự yên tĩnh tập trung.

  ...

Ủng hộ diễn đàn