Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thi đồ hoạ có xét tuyển tổ hợp Toán Vẽ Vẽ? Hay Văn Vẽ Vẽ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Aohiam, 19/2/18.

Lượt xem: 5,247

 1. Aohiam Mới đăng kí

  Em năm nay lớp 12 dự định thi thiết kế đồ hoạ trường Mỹ thuật công nghiệp. Bây giờ e học vẽ liệu ổn k ạ? Chỗ e k có nhiều trung tâm dạy cho lắm. A chị nào từng thi có thể tư vấn giúp e k?
  Thi đồ hoạ họ có xét tuyển tổ hợp Toán Vẽ Vẽ k ạ? Hay bắt buộc là Văn Vẽ Vẽ?

  ...
 2. Pinaxiikee

  Pinaxiikee Mới đăng kí

  Mình cũng 12 đây, thường mình thấy đa phần họ xét tuyển Văn Vẽ Vẽ nhiều hơn nhé. Còn về học vẽ thì thầy mình bảo (với 1 số kinh nghiệm nhiều người đi trước) tầm 2-3 tháng học là đủ rồi, vấn đề là phải rèn tay nghề, tự tập vẽ các bài tập ở nhà, đi học chỉ là có người chỉ bảo cách vẽ thôi. Thấy có vài người bảo họ tới học ở các trung tâm đối diện hoặc gần trường muốn thi vì đa phần các trung tâm đó do thầy cô trong trường mở, xác suất đậu cao hơn :) tóm lại giờ ko học thì ko kịp đâu, còn phải chừa thời gian thi THPTQG nữa á

Ủng hộ diễn đàn