Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thí sinh ngành Dược và không còn lo ngại về kho khăn tìm việc sau khi ra trường

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vietnong, 26/7/18.

Lượt xem: 266

 1. vietnong Mới đăng kí

  Người học chuyên ngành Dược và những lợi thế sau khi kết thúc khóa học. Nước Ta đang trong thời kì phát triển vượt bậc thì đòi hỏi về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng gia tăng. Ngày nay, ở nước ta, nhu cầu nhân lực về ngành Dược rất lớn – đây là những lợi thế cho rất nhiều bạn người học đang trong môi trường Chuyên ngành Dược.

  [​IMG]

  Theo thống kê của Bộ Y tế có thể thấy được tỷ lệ Dược sĩ trên dân số của Việt Nam ở năm 2015 sẽ là 2,2/10.000 dân, ngoài ra nguồn nhân lực Dược sĩ chủ yếu đang làm việc ở những cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và cơ sở sản xuất kinh doanh Dược phẩm.... người học và làm Dược sĩ phần lớn ở các tỉnh thành phố lớn là chính, tại những địa phương đang trong thời gian xây dựng nông thôn mới nguồn lực Dược sĩ đang còn thiếu rất nhiều. Như vậy, nhân lực về ngành Dược hiện nay ở Nhà nước đang cần bổ sung thêm rất nhiều nguồn nhân lực, chưa đáp ứng được chỉ tiêu đặc biệt là về nhân lực chất lượng cao có trình độ tối thiểu là Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nói riêng.

  Trong thời gian tới, ngành Dược sẽ cần khoảng 25.000 Dược sĩ trình độ đã tốt nghiệp Cao đẳng. Hiện nay, không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp Dược thiếu hụt nhân lực mà thâm chí những cơ sở có vốn đầu tư từ nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam,… đang cần bổ sung rất nhiều nhân lực có tay nghề. Số lượng nhân lực ngành Dược phải hoàn thiện mang lưới Y tế ở cả nước để đảm bảo được chính sách chăm sóc sức khỏe cho đất nước.

  Theo học Trường Cao đẳng Y Dược ở đâu chất lượng nhất?

  Khác hẳn những chuyên ngành khác thì với việc đào tạo ngành Dược hiện nay vẫn còn rất hạn chế. mội trường đào tạo ngành Dược vẫn còn ít, alf điều kiện tốt cho các sinh viên ngành Dược không bị cạnh tranh nhiều, có nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế giao chỉ thị giảng dạy ngành Dược. bạn trẻ học Liên thông Cao đẳng Dược,Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều Dưỡng,... sẽ được học tập với chinh sách đào tạo “trường học thực hành”,

  Thí Sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur không những được đào tạo các bài học về kiến thức chuyên sâu mà còn được rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt, giỏi các kỹ năng “mềm”, hiểu rõ được các thành tựu của KH & CN để đáp ứng nhu cầu của mọi người..

  thí sinh đăng ký Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ được đào tạo trong 3 năm, theo hình thức tín chỉ. người học tốt nghiệp được nhận ngay tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy và có thể hành nghề ở rất nhiều nơi trên cả nước .

  để nhanh chóng là một thí sinh học tập ở cơ sở hiện đại này thì nhanh chóng đăng ký xét tuyển đăng ký học chuyên ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 ngay từ hôm nay.

  ...

Ủng hộ diễn đàn