Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thích mắt với thành phố màu trắng được làm từ 500 nghìn viên đường

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 21/2/14.

Lượt xem: 2,622

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Một dự án cộng đồng đầy thú vị mở cửa tự do cho tất cả những ai yêu thích sáng tạo và nâng cao mối quan hệ cộng đồng.
  "Dự án đường cát" này có tên thật là Sugar Metropolis, được lên ý tưởng phát triển bởi nhà điêu khắc chuyên nghiệp là Brendan Jamison và Mark Revels nhằm thúc đẩy sự hợp tác của cộng đồng thông qua công trình xây dựng vĩ đại làm từ những viên đường nhỏ bé. Trong không gian của căn phòng không quá lớn, hai nghệ sĩ để sẵn những khối đường trong phòng và mời khách tham quan tới và cùng tạo ra một đô thị từ những đống đường. Tất cả mọi người có thể tạo ra thiết kế của riêng mình hoặc xây dựng dựa trên ý tưởng của người khác với hơn 500.000 khối đường. Kết quả thu được là một công trình đầy ấn tượng của sự hợp tác mà không hề thiếu đi những nét nghệ thuật.

  [​IMG]
  Một góc của thành phố đường.
  Hai tác giả cho biết mục đích của sự kiện này là để "kích thích cộng đồng địa phương nắm lấy sức mạnh của sự sáng tạo để cải thiện môi trường xung quanh và tăng cường tính hợp tác giữa cộng đồng xã hội". Sau thành công của thành phố đầu tiên của họ được xây dựng ở miền bắc Ai-len mùa thu năm ngoái, Jamison và Revels đã công bố một kế hoạch tạo nên thành phố New York mô phỏng phiên bản đường kính trong tương lai gần tại ngọn đồi Sugar Hill, New York. Còn hiện tại, trong vòng bốn tuần lễ tới, bất cứ ai đến đây cũng sẽ được chào đón và cùng chia sẻ trí tưởng tượng của mình và xây dựng nên một tương lai tích cực của cộng đồng thông qua thành phố đường độc đáo này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Nam Ikari, Hẻo Hóm HĩnhMaMa thích bài viết này.
 2. Hẻo Hóm Hĩnh

  Hẻo Hóm Hĩnh Thầm lặng like

  Thiên đường của kiến ..
 3. TFlash

  TFlash Thành viên cấp 1

  hắt xiì #-o
 4. Ốc Mýt

  Ốc Mýt Thành viên cấp 1

  Kiến thích điều này =))

Ủng hộ diễn đàn