Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế logo chuyên nghiệp tại việt nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi quangbinh1, 18/10/16.

Lượt xem: 795

 1. quangbinh1 Mới đăng kí

  Nếu bạn đang cần thiết kế logo hay gì gì đó về thương hiệu mà chưa biết tìm ở đâu là nơi có chỗ dựa an toàn. Hôm nay tôi sẽ chia sẽ với các bạn về thiết kế logo ở việt nam đang được tin dùng nhất.
  Như các bạn đã biết để thiết kế được một sản phẩm gọi là đặc biệt và ấn tượng cho khách hàng thì cần phải tìm một nơi có uy tính tay nghề cao. Ngành thiết kế là một ngành đỏi hỏi, phải có tính đặc biệt và ấn tượng trong từng sản phẩm mang lại cho khách hàng có độ tin cậy cao. Bên cạnh đó cấn có sự thu hút đến từ khách hàng ở trong từng logo.
  Để đạt được điều đó tôi sinh giới thiệu công ty freshbrand chuyên thiết kế logo, với hơn 5 năm kinh nghiệm và hàng nghìn khách hàng. Đội ngủ designer tại freshbrand được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Để biết thông tin rõ hơn và các mẫu logo của công ty đã từng thiết kế bạn có thế truy cập vào website:
  Code:
  http://www.logostyle.vn

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn