Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết bị thủy lực chất lượng cao

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi vhcorp, 13/8/16.

Lượt xem: 533

 1. vhcorp Banned

  YBICO/ Taiwan nổi tiếng trong ngành công nghiệp đóng gói với nhiều thiết bị dụng cụ cầm tay khác nhau.Vhcorptự hào là đại diện độc quyền của hãng tại Việt Nam, chúng tôi luôn cung cấp cho thị trường sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.Kìm xiết đai inoxlà một trong những dụng cụ cần thiết không chỉ trong việc đóng đai, đóng gói mà còn giúp các công trình điện hoàn thiện bằng việc sử dụng Kìm xiết đai inox S240 hoặc S260, S262...
  Kìm xiết đai inox YBICO S240là dụng cụ xiết đai thépđai inox, có kích thước 10mm - 20mm x 0.8mm bằng phương thức dùng tay và kẹp bọ. Với lực căng lên đến 250kg chuyên dùng cho các kiện hàng có bề mặt cong và hẹp, đóng đai inox bằng kéo cắt đai và búa đóng bọ.

  [​IMG]
  Ngoài ra, còn có kìm xiết đai inox S260có chức năng tương tự với lực căng lớn hơn lên đến 300kg. Có trọng lượng 3.1kg, S260 còn có khả năng xiết được dây đai sắt.
  [​IMG]
  Tương tư, Kìm xiết đai inox S262có cấu tạo và chức năng như S260 nhưng giá cả rẻ hơn.
  [​IMG]
  Liên hệ ngayVhcorp0903.252.672để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn