Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế 50 logo trong 50 ngày

Chủ đề thuộc danh mục 'Thảo luận - Tài liệu tham khảo' được đăng bởi HungH, 30/8/17.

Lượt xem: 2,808

 1. HungH Mới đăng kí

  Hi anh em, Tui là mem mới cũng đang tập tành làm thiết kế thương hiệu (Brand) chủ yếu là về Logo. Thì vài ngày qua do quá ít job gọi làm mà mình cũng cần làm để có sản phẩm đưa vô Portfolio nên mình cũng search tìm mấy cái brief thì tình cờ tìm được web này
  Code:
  http://www.dailylogochallenge.com/

  [​IMG]

  Thì đơn giản thể lệ này là mỗi ngày vào tầm cỡ 7:15PM (8:15AM giờ New York, Mỹ) thì sẽ có 1 brief được gửi tới email của bạn, và bạn dựa vào brief này để tự thiết kế logo sản phẩm theo ý của mình.

  VD 1 brief mình đã nhận được

  [​IMG]

  Và sản phẩm của mình đã làm dựa trên brief

  [​IMG]

  Sau đấy thì anh em có thể up lên MXH như Facebook, Instagram,... cùng hashtag #dailylogochallenge để các bạn nước ngoài check lượt thông qua hashtag để cùng xem và comment.

  Anh em xem và thực hiện thử :D và được thì anh em upload sản phẩm và trao đổi - đánh giá - góp ý sản phẩm như thế nào nhé !

  Chúc anh em tạo được quả portfolio đỉnh cao !

  ...
 2. DangQuang998

  DangQuang998 Thành viên cấp 2

  Bạn vào designcrowd.com tha hồ khách hàng, chỉ sợ ko cạnh tranh được :))

Ủng hộ diễn đàn