Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Thiết kế bao bì, bao bì thuốc, bao bì quảng cáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Hải Kim, 7/9/16.

Lượt xem: 2,044

  1. Hải Kim Banned

    Bao bì - Hồn của sản phẩmTrong một thế giới, nơi mà có hàng ngàn sản phẩm mới xuất hiện mỗi ngày thì việc làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật thực sự là một nhiệm vụ quá khó khăn. Làm thế nào để bao bì của bạn trở nên thu hút những cái nhìn của khách hàng khi mà nó đang chìm trong một biển các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường? Cách tốt nhất và rõ ràng nhất để thực hiện điều này đó là thông qua các thiết kế đồ họa.Tuy nhiên, thiết kế bao bì không chỉ có ý tưởng mà nó còn là sự sắp xếp bố cục và màu sắc, đó là 3 khía cạnh quan trọng nhất và nếu bạn làm tốt thì bạn có thể tạo ra sự khác biệt to lớn giữa một bao bì đẹp và một bao bì tuyệt vời.

    [​IMG]    [​IMG]    THÔNG TIN ĐẶT IN BAO BÌ

    Kích thước bao bì: Tùy thuộc vào độ dầy, kích thước sản phẩm bên trong bao bì

    Phần mềm thiết kế bao bì: AI,Photoshop, Corel…

    Nội dung bao bì: khách hàng gửi mẫu bao bì hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

    Cách in bao bì: Trên công nghệ inoffset

    Nguyên liệu & độ dày bao bì: Giấy couches, Duplex, Ivory, Bìa carton sóng...

    Thời gian làm bao bì: Dịch vụ in ấn 7 đến 10 ngày

    Số lượng in bao bì: tùy chọn

    Báo giá in bao bì: khách hàngsẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến

    [​IMG]    [​IMG]    [​IMG]

    [​IMG]    Hiểu rõ giá trị trên, thông qua các dịch vụ cung cấp, Hải Kim luôn đem đến cho doanh nghiệp những giá trị thực trong việc xây dựng bản sắc thương hiệu và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

    Sản xuất thiết kế - in ấn hộp thuốc, bao bì thuốc, thiêt kế bao bì giá rẻ mẫu thiết kế hộp giấy, thiết kế hộp đựng thuốc, thiết kế hộp đựng dược phẩm, thiết kế bao bì dược phẩm đẹp, thiết kế chất lượng cao, in mẫu hộp thuốc mẫu in hộp thuốc Thiết kế bao bì thuốc in bao bì thuốc , thiết kế, in bao bì, in hộp giấy, in hộp đựng dược phẩm -Bao bì, tem nhãn hàng hóa (Hộp giấy,hộp catton sóng E)

    -Bao bì hộp nhựa PVC, hộp PPRất mong nhận được sự hợp tác của Qúy kháchKính chúc Qúy khách sức khỏe – hạnh phúc và thành đạtQuý khách có thể liên lạc qua

    1. Liên lạc trực tiếp qua số điện thoại

    · Mr Trung: Call/ inbox/zalo/viber 0984663986

    · Ms Linh: Call /inbox/zalo/viber 0965822586

    · Tel: 0466758706

    2. Gửi thông tin trực tiếp qua email:

    3. Đến văn phòng làm việc của CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG HẢI KIM.
    VP: 418 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    4. Truy cập

    ...
  2. TrungNTT

    TrungNTT Mới đăng kí

    Code:
    Các công ty bao bì nhựa lớn tại Việt Nam http://congtybaobinhua.com/
    Danh sách các công ty bao bì nhựa lớn tại Việt Nam được lựa chọn theo 3 yếu tố sau đây:

    1. Năng lực hữu hình: đây là các yếu tố mà bạn nhìn thấy được, yếu tố hữu hình thể hiện rõ ràng năng lực của công ty bao bì nhựa như là công nghệ máy móc sản xuất, quy trình kỹ thuật, năng lực của nhân viên tại công ty đó.

    [​IMG]

    2. Độ tin cậy và đảm bảo: đây là khả năng cung cấp các thông tin khi tư vấn về bao bì nhựa một cách hợp lý và phù hợp, đảm bảo được trong việc thực hiện lời do chính công ty bao bì nhựa đó đã đưa ra. Đồng thời phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm qua từng đơn hàng cũng như là sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các trường hợp sau khi bán hàng.

    [​IMG]

    3. Sự đồng cảm, thấu hiểu: một công ty bao bì nhựa phục vụ tốt nhất cho bạn chính là công ty hiểu và đồng cảm với những vướng mắc, khó khăn của bạn nhất. Vì sao lại như vậy? Vì khi họ hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn, chắc chắn rằng họ sẽ tìm cách phục vụ và hỗ trợ bạn một cách tốt và phù hợp nhất có thể.

    [​IMG]
    Thay vì mất nhiều thời gian để tìm kiếm các công ty bao bì nhựa lớn tại Việt Nam mà chưa chắc đã có thông tin mong muốn, thì bạn hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp về nhu cầu bao bì nhựa của mình nhé.

    [​IMG]

Ủng hộ diễn đàn