Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế biệt thự kiểu pháp theo kiểu 3 - 2 - 3 - 4 - 5

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 30/10/17.

Lượt xem: 565

 1. design_villa Mới đăng kí

  Kiến trúc pháp đối với dân thiết kế chắc chắn là một chứng ngại vật khó khăn bởi nó không giống các kiến trúc khác ở Việt Nam. Nó là một kiến trúc nước ngoài được được nổi tiếng trên toàn Châu Âu vào những năm của thế kỷ 16 17 những để tìm hiểu kiến trúc này thì nó lại rất ít tài liệu học tập viết bằng tiềng việt thì ở Việt Nam có rất ít. Ngoài ra những chi tiết có thể làm khó những kiến trúc sư như những nét hoa văn hay các cột trụ thường được xuất hiện trong những năm của thế ký thứ 4 đến thứ 6 tại các đền đài thời kỳ Lã Mã hoặc Hy Lạp cổ đại. Ở Việt Nam tìm được một số đơn vị chuyên về thiết kế các công trình kiến trúc pháp thật sự khó khăn khi đơn vị nào cũng muốn khách hàng của mình phải thiết kế theo kiến trúc truyền thống kiến trúc nhà 3 gian hay kiến trúc nhà ống quen thuộc ở Việt Nam. Acihome là một đơn vị chuyên về thiết kế các công trình kiến trúc pháp họ xác định ngay từ đâu kiến trúc pháp chính là kiến trúc đặc biệt của đơn vị mà họ sẽ theo đuổi chính vì vậy mà họ tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình trên nền thị trường thiết kế xây dựng ở Việt Nam, trong quá trình gần 20 năm hoạt động của mình đơn vị cũng tìm được chỗ đứng vững trắc trong lòng khách hàng. Để biết được những công trình kiến trúc pháp ra sao xin mời các bạn cùng tôi đón xem các mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp dưới đây, tôi sẽ giới thiệu chúng theo số tầng 3 - 2 - 4 - 5.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 3 tầng tại huyện Bình Chánh

  [​IMG]

  Một góc nhìn khác của căn biệt thự kiểu pháp này

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng tại thành phố Huế

  [​IMG]

  Một góc nhìn khác của mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng này

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 4 tầng tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh

  [​IMG]

  Mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 4 tầng này

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp 5 tầng tại thành phố Ninh Bình

  [​IMG]

  Mặt tiền của căn biệt thự 5 tầng kiểu pháp

  đó là cách mà chúng tôi tạo ra những tác phẩm thiết kế biệt thự kiểu pháp đẹp. Không biết bạn có cảm nhận gì về những mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp nói trên. hãy cho tôi biết ý kiến của bạn bằng các để lại lời binh luận phía dưới bài viết này.

  ...
 2. minhtrung92

  minhtrung92 Thành viên cấp 1

  biệt thự quá đẹp theo mình thấy kiến trúc Pháp là dạo này nhiều người rất ưa chuộng, nhất là những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp với những hoa văn mình thấy nó lạ và so với biệt thự hiện đại ngày nay thì nhiều người thiết kế xây nhiều quá đi đâu cũng thấy nhìn hoài cũng chán.
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/1/18
  design_villa thích bài viết này
 3. design_villa

  design_villa Mới đăng kí

  minhtrung92 cảm ơn bạn mình sẽ tiếp tục update những mẫu thiết kế biệt thự khác của đơn vị, mong nhận được sự đánh giá nhiệt tình từ bạn

Ủng hộ diễn đàn