Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế biệt thự tân cổ điển - mẫu những thiết kế đẹp của Acihome

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 7/2/18.

Lượt xem: 529

 1. design_villa Mới đăng kí

  Biệt thự tân cổ điển được nhiều người hiện đại ngày này ưa chuộng do thiết kế có thể tùy biến theo nhiều hình dạng mảnh đất xây dựng khác nhau và cũng do biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp độc đáo giữa 2 nền kiến trúc kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại. Ngày nay ở Việt Nam những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển thường được những người có điều kiện trong xã hội sở hữu họ coi nó như một hình thức để thể hiện sự sang trọng của mình. Vì sao nó lại chỉ được tầng lớp những người có điều kiện tầng lớp những người quyền quý sở hữu? Bởi ngay chính xuất thân của kiến trúc tân cổ điển nó là một kiến trúc ngoại lai không phải kiến trúc của người Việt kiến trúc này đã làm chủ tại các nước ở Châu Âu rồi về đến Việt Nam nó phổ biến cho những tầng lớp thượng lưu có nguồn thu nhập cao cùng chình vì những lý do trên mà kiến trúc tân cổ điển vẫn là niềm mơ ước của nhiều người dưới đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển dành cho ai yêu thích những mẫu thiết kế bởi kiến trúc này:

  [​IMG]

  Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng tại Yên Định Thanh Hóa

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Mỹ Đình Hà Nội

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế tại lương sơn Hòa Bình

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự tại thành phố Tam Điệp Ninh Bình

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại tam điệp Ninh Bình

  Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế gần 20 năm của Aichome chúng tôi còn rất nhiều các mẫu khác dành cho nhưng ai có niềm đam mê kiến trúc tân cổ điển. Nếu thấy thích bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hòm thư điện tử goodhopearc@gmail.com.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề trên !

  ...

Ủng hộ diễn đàn