Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế bộ flashcard về ngôn ngữ cơ thể

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi Hoàng Ngọc Thái Bảo, 30/12/17.

Lượt xem: 3,001

 1. Hoàng Ngọc Thái Bảo Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Mình là sinh viên khoa tâm lý. Cũng chưa biết gì về thiết kế cả. Mình đang nhận 1 đề tài nghiên cứu khoa học thiết kế bộ flashcard về ngôn ngữ cơ thể (đại khái là giải mã hành vi con người). Mình không biết là phần mềm Illustrator của dân thiết kế mình có thể đáp ứng được việc thiết kế về flashcard không. Đây là một hình ảnh minh họa về flashcard của mình trên giấy thường. Mình muốn biết với việc thiết kế flashcard thì mình cần những kiến thức nào về thiết kế, hay những công cụ, phần mềm có thể giúp đỡ mình trong việc thiết kế flashcard.
  Bạn nào rành về thiết kế flashcard thì giúp mình mở mang kiến thức bằng comment ở phía dưới giúp mình nhé. Rất mong nhận được những chia sẻ kiến thức từ các chuyên gia về lĩnh vực thiết kế ^^.

  [​IMG]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn