Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế brochure doanh nghiệp cần đạt yêu cầu gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kinh nghiệm / Kiến thức dành cho designer' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 21/9/16.

Lượt xem: 8,038

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Thiết kế brochure doanh nghiệp hiệu quả cần đáp ứng đúng/ đủ rất nhiều yếu tố, hầu hết các doanh nghiệp đều ý thức được tầm quan trọng của vật phẩm bán hàng này, kể các các công ty kinh doanh qua mạng. Người tiêu dùng có thường có tâm lý cầm tận tay, xem tận mắt sản phẩm/dịch vụ mình muốn mua, brochure do đó có vai trò hết sức quan trọng giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

  Phỏng đoán và trả lời các câu hỏi của khách hàng thật logic.

  dIVoDtS.jpg
  Hình ảnh tuyệt đẹp của STD&D

  Để đạt được mục đích này, brochure doanh nghiệp cần được thiết kế thể hiện độ tin cậy lớn về tên tuổi công ty cũng như chất lượng sản phẩm, thông tin hình ảnh được giới thiệu trong brochure cần đạt yêu cầu ngắn gọn, rõ ràng, súc tích và phải nắm rõ khách hàng muốn đọc cái gì. Thông tin cũng cần được thiết kế trình bày đúng thứ tự, một thiết kế brochure doanh nghiệp chuyên nghiệp cần phỏng đoán được lịch trình các thông tin cho các câu hỏi của người đọc. Các câu hỏi này phải trình bày theo trình tự logic, hãy viết ra những câu hỏi khách hàng tiềm năng có thể hỏi, và giải đáp rõ trong brochure. Nếu công ty bạn chưa có nhân viên phụ trách nội dung, hãy liên hệ với công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp để được tư vấn bởi các copywriter kinh nghiệm.

  Thu hút sự chú ý của người xem bằng một thiết kế thông minh

  Tạo sự thu hút của người đọc ngay từ trang đầu tiên của brochure, khoan vội quảng bá đẳng cấp của công ty hay sản phẩm mà hãy bắt đầu bằng khẳng định khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì khi mua sản phẩm của bạn, điều này sẽ khiến khách hàng tò mò và có tâm lý tìm hiểu thêm. Trang mục lục cũng hết sức quan trọng, hãy chọn những vấn đề cốt yếu để thể hiện vào mục lục.

  PgkRQcR.jpg
  Brochure của Khải Hoàn JSC

  Đừng trình bày sản phẩm theo kiểu miêu tả, hãy làm rõ đặc trưng, điểm mạnh cụ thể của từng sản phẩm chính yếu, giúp khách hàng có những thông tin cụ thể bổ ích nhất. Thực hiện thành công điều này, khách hàng sẽ thực sự ấn tượng và chia sẻ thông tin với người khác.

  Và nếu được thiết kế bởi một đơn vị thiết kế thương hiệu kinh nghiệm, hình thức brochure cũng sẽ được sáng tạo theo cách độc đáo, phá cách tạo nên sự thu hút hiệu quả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, phong cách sáng tạo cũng là điều doanh nghiệp cần yêu cầu nhà sáng tạo, phong cách này cần thể hiện rõ nét riêng biệt, độc đáo, duy nhất công ty bạn mới có, có thể tạo hiệu ứng màu sắc và hình ảnh để đẳng cấp của bạn được nâng lên rõ rệt.

  Tôn trọng khách hàng và kêu gọi hành động

  CMSoJDJ.jpg
  Hình ảnh trong thiết kế góp phần kêu gọi hành động ở khách hàng

  Hãy tôn trọng khách hàng, am hiểu về nhu cầu của họ thông qua mong muốn nhận được phản hồi của khách hàng về công ty, sản phẩm, hãy tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng sự thông minh trong thiết kế brochure để dễ dàng thiết lập hành động mua hàng của họ.

  Theo Bigsouthbrand

  ...
  Kai Nguyễn NBLê An Mai Cơ thích bài viết này.
 2. Lê An Mai Cơ

  Lê An Mai Cơ Mới đăng kí

  Cảm ơn bài viết. :D

Ủng hộ diễn đàn