Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế catalogue giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi alothietke_15, 30/3/19.

Lượt xem: 841

 1. alothietke_15 Mới đăng kí

  THIẾT KẾ CATALOGUE GIÁ RẺ

  Bạn đang muốn tìm một công ty uy tín Thiết kế catalogue giá rẻ nhưng phải ấn tượng với khách hàng và có hiệu quả trong mục đích bán hàng. ALOTHIETKE với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Catalogue giá rẻ tại TP HCM cũng như tại Phan Thiết, Nha Trang, Phú Thọ...Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  CATALOGUE LÀ GÌ?

  Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

  Catalogue thường được thiết kế dưới dạng sách báo in hoặc trực tuyến để quảng bá sản phẩm. Catalogue tập hợp các dữ liệu chi tiết về sản phẩm hay công ty giúp khách hàng tìm hiểu và nắm rõ các thông tin của công ty, sản phẩm hay dịch vụ mà công ty cung cấp, từ đó sẽ quyết định liên hệ, mua hay sử dụng sản phẩm.

  [​IMG]

  CATALOGUE NHƯ THẾ NÀO ĐẠT HIỆU QUẢ?

  Một catalogue hiệu quả là một catalogue được thiết kế có sức hấp dẫn, trình bày khoa học cùng với màu sắc phù hợp. Hơn nữa để tăng tính hiệu quả, catalogue cần được triển khai kèm với một sự kiện hay một chương trình quảng cáo, truyền thông nào đó.

  BỐ CỤC THIẾT KẾ CATALOGUE:

  -Trang bìa đầu tiên : Phải có bố cục nội dung và hình ảnh độc đáo bởi đây là nội dung đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Phải khơi gợi sự tò mò, chú ý, và quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm....

  - Phần nội dung: miêu tả chi tiết các hình ảnh của sản phẩm, dich vụ, những điểm mạnh, nổi bật và sự khác biệt của sản phẩm. Rõ ràng, việc cung cấp lượng thông tin này sẽ quyết định hiệu quả của toàn bộ thiết kế, nội dung trong cuốn catalogue đang giới thiệu.

  - Phần trang bìa kết thúc: Thông tin liên hệ địa chỉ công ty, thiết kế poster một số câu slogan, thông điệp mà công ty truyền tải đến các đối tượng khách hàng. Đây cũng được coi là một nội dung quan trọng của cuốn catalogue này bởi nó mang nhiệm vụ “chốt” khách hàng.

  THIẾT KẾ CATALOGUE GIÁ RẺ CÓ ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ?

  Cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành thiết kế catalogue giá rẻ trong nhiều năm qua, chúng tôi đảm bảo về uy tín và chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi quý khách hàng một cách tốt nhất.

  MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ CATALOGUE - ALOTHIETKE:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Catalogue Bản tin Phú Thọ

  [​IMG]

  [​IMG]


  Catalogue Ẩm Thực Nghệ An

  [​IMG]

  Catalogue TÂN-THỊNH-THIỆN - Thiết kế catalogue giá rẻ


  VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI ALOTHIETKE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh:

  Lầu 6, Số 10 Phổ Quang, toà nhà Wasaco, TP. HCM.

  Văn phòng tại TP. Phan Thiết, Bình Thuận:

  298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận

  HOTLINE: 0933 644 820 (MR PHONG)

  EMAIL: phong@alothietke.com  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn