Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế cho căn phòng sofa da đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sofa12, 22/6/16.

Lượt xem: 760

 1. sofa12 Mới đăng kí

  Phòng là bận rộn đến nỗi không có gì nổi bật cả, như chúng tôi đã đề cập sofa phong khach ở trên. Nhưng nó có thể là các bức tường trong phòng của bạn đã không được sử dụng đầy đủ tiềm năng của họ.
  [​IMG]
  5. NHÌN VÀO CÁC YẾU TỐ ĐANG LÀM VIỆC VÀ TÌM RA LÝ DO TẠI SAOCó lẽ đó là một phần của căn phòng mà bạn thực sự yêu. Ngồi và nhìn vào nó một lúc, và tạo ra một danh sách những thứ bạn yêu thích về nó. Có thể đó là sự cân bằng của các mặt hàng, hoặc các màu sắc mà bạn đã sử dụng, hoặc khoảng thời gian mà các đồ trang trí từ.

  Sau đó, hãy nhìn vào phần còn lại của căn phòng sofa vai . bạn có thể sử dụng bất kỳ của những yếu tố mà bạn đã liệt kê ra để có hiệu lực tốt hơn ở nơi khác? Có phải bất kỳ những yếu tố mất tích hoàn toàn với phần còn lại của căn phòng?

  6. NHÌN VÀO CÁN CÂN HIỆN ĐẠI VS TRUYỀN THỐNGNếu bạn có một sự kết hợp của đồ nội thất hiện đại và truyền thống và các phụ kiện trong phòng của bạn, nó có thể là hai bên không pha trộn với nhau đúng. Xem xét liệu bạn có thể cập nhật bất kỳ đồ nội thất truyền thống của bạn với một vệt sơn, hoặc liệu bạn cần phải chỉnh một vài mặt hàng hiện đại cho sự cân bằng ngồi đúng.

  7. THÊM MỘT VÀI NHÀ MÁYCây trong nhà có thể làm cho một phòng cảm thấy thật sự giản dị, nhưng vì nhiều người trong chúng ta không phải là màu xanh lá cây ngón tay, chúng tôi giả định rằng việc chăm sóc của họ là quá nhiều công việc. Hoặc, nếu chúng ta đã có vấn đề với các nhà máy nhà trong quá khứ, chúng tôi đã từ bỏ hy vọng. Nhưng có một số nhà máy nhà ra có được dễ chăm sóc. Sofa da
  _____________________________________
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HD
  SHOWROOM : Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
  Tư vẫn bán hàng 01242 099 888 | 0963248889 ( Mr. Tuấn)
  E.Mail:kinhdoanhsofa@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn