Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế đẹp lung linh của Căn hộ Sky Oasis - Chung cư Ecopark

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi ktxdedu, 26/3/20 at 3:10 PM.

Lượt xem: 592

 1. ktxdedu Mới đăng kí

  Căn hộ Sky Oasis là các căn hộ cao cấp thuộc phân khu thất tầng The Island Bay. Căn hộ Sky Oasis được ngoài mặt theo hướng vô cùng tiên tiến, đẹp mắt, tinh tế ko kém cạnh bất cứ chung cư cao cấp nào trên toàn cầu. Sở hữu vị trí khôn cùng đắc địa, tiện thể ích hoàn hảo và đặc thù là thiết kế khôn xiết mới lạ nên Sky Oasis nhận được sự quan tâm đặc biệt trong khoảng phía các bạn và nhận được sự khen ngợi trầm trồ tán tụng.
  Sự tinh tế trong ngoại hình tổng thể của Căn hộ Sky Oasis

  mang những người nào đã từng sang Hàn Quốc hay Singapore, Malaysia đều đã từng cảm thấy được những căn hộ lý tưởng có biểu trưng của mỗi đô thị. Vậy nếu như các ai đi sang phía Đông của thủ đô Hà Nội với hỏi rằng tòa nhà nào là tượng trưng của phía Đông? Thì đây, Căn hộ Sky Oasis chính là biểu trưng sẽ được đề cập đến. Mang thiết kế hết sức đương đại, đẹp mắt và thu hút mọi ánh nhìn:

  hai tòa tháp (tháp đôi) đứng cạnh nhau, song hành đầy tự hào. Ko đứng đơn lẻ, 2 tòa tháp này được nối mang nhau bởi "2 cây cầu" vừa mang vè gắn kết, vừa có tính tượng trưng, vừa với tính sức mạnh, kết đoàn. Ko chỉ mang hình dáng kiến trúc, mà trong ấy là cả sự đầu tư lý tưởng về mặt thiết kế kết cấu để tạo nên 1 kết cấu vững trãi vô tiền khoáng hậu đến vậy.

  ...

Ủng hộ diễn đàn